Vụ thảm án Tiền Giang: Lộ diện chân dung nghi phạm

Thứ Sáu, 29/01/2016 14:02  | Nguyễn Tuấn

|

(CAO) Họa sĩ Võ Tấn Thành đã bước đầu phác họa nên chân dung nghi phạm đột nhập vào nhà giết hai vợ chồng ở huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Theo đó, sau khi xem lại tỉ mỉ hình ảnh trích xuất từ camera, họa sĩ Võ Tấn Thành đã hoàn tất việc phác họa lên chân dung tên tội phạm vào sáng nay. Camera hồng ngoại ghi hình được vào ban đêm, cho thấy cảnh kẻ thủ ác bịt mặt bằng khẩu trang, mặc áo khóac, tay cầm dao bấm đi lên hướng cầu thang căn nhà.

Từ đôi mắt và lông mày của kẻ thủ ác, họa sĩ Thành đã nhanh chóng phác họa gương mặt, mái tóc và hình dáng, tạo cơ sở bước đầu cho cơ quan CSĐT sớm khoanh vùng, lần tìm ra hung thủ.

Hình ảnh lúc kẻ thủ ác tay cầm dao vào căn biệt thự bị ghi hình lại 

Nhiều khả năng, cơ quan CSĐT sẽ in hình của nghi phạm thả tờ rơi, dán ở các nơi đông người, trên phương tiện truyền thông để phát huy nguồn tố giác thông tin tội phạm từ quần chúng nhân dân.

Được biết, kẻ thủ ác đã tìm đường đột nhập vào căn nhà bằng ô cửa thông gió nhà vệ sinh. Ô thông gió này có chiều dài hơn nửa mét, mới được xây nhưng chưa hoàn thành. Chốt ô cửa thông gió không được khóa chặt nên kẻ thủ ác đã mở cửa và đi vào bên trong được.

Bức hình phác họa chân dung của họa sĩ

Trước đó, như báo CATP online đã đưa tin, khoảng 7 giờ sáng ngày 24-1, người làm công phát hiện ông Lương Văn Đấu (67 tuổi) và vợ là bà Võ Thị Năm (63 tuổi) ngụ trong ngôi biệt thự số 113, quốc lộ 1A, phường 2, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đã chết trong phòng ngủ trên cổ có nhiều vết đâm. Người cháu nội của ông Đấu là Lương Hữu Khánh, học sinh lớp 8 ngủ ở ngôi biệt thự trên nhưng do ngủ ở phòng khác nên Khánh an toàn.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang