Cậu bé 15 tuổi thiệt mạng vì chụp ảnh 'tự sướng' với... súng

Thứ Năm, 05/05/2016 00:44  | Tôn Văn

|

(CAO) Cậu bé Ramandeep Singh 15 tuổi, người Ấn Độ, vừa tự tay cướp đi sinh mạng của chính mình khi vô tình gạt cò súng trong lúc đang loay hoay chụp ảnh tự sướng (selfie) với một khẩu súng ngắn.

Ramandeep Singh muốn chụp một bức ảnh nổi bật, cuối cùng cậu quyết định chụp ảnh với khẩu súng ngắn của người bố. Tuy nhiên, Singh đã vô tình tự bắn một phát đạn vào đầu mình. Cậu được đưa vào bệnh viện ở Ludhiana (Ấn Độ) nhưng sau đó đã tử vong vì vết thương quá nặng.

Theo Telegraph, Singh gây ra tai nạn do cậu bấm nhầm vào cò súng thay vì nhấn vào nút chụp ảnh. Chốt an toàn của khẩu súng lúc này cũng không được bật nên chuyện đáng tiếc đã xảy ra.

Cậu bé Ramandeep Singh đã mất mạng vì chụp ảnh "tự sướng" với súng

Khi phong trào chụp ảnh tự sướng lan rộng trên thế giới cũng là lúc nhiều vụ tử vong do hành động này bắt đầu xuất hiện. Khi đến du lịch ở Ấn Độ, rất dễ dàng bắt gặp hình ảnh nhiều người chụp ảnh với những con vật nguy hiểm như: rắn hổ mang, sư tử,...

Số vụ chết người liên quan đến chụp ảnh selfie ở Ấn Độ có xu hướng tăng trong những năm gần đây. Ở một số quốc gia khác như Nga, chính quyền thậm chí đã phải in các tấm biển cảnh báo công dân không chụp ảnh selfie trong những tình huống nguy hiểm, chẳng hạn: khi ở trước đầu tàu hỏa, đang trên thuyền, tiến gần đến các loài thú dữ,...

Bình luận (0)

Lên đầu trang