Thiệt mạng vì sạc điện thoại trong phòng ngủ

Thứ Bảy, 23/06/2018 11:08  | Trương Lâm

|

(CAO) Theo tờ The Independent cho biết, cái chết thương tâm của CEO Cradle Fund Snd Bhd - Nazrin Hassan là lời cảnh tỉnh cho những người chủ quan khi dùng điện thoại di động.

Cụ thể, các nhà sản xuất đã cảnh báo không nên dùng điện thoại trong lúc đang sạc, cũng như đặt nó gần mình khi đang sạc pin. Ngày 14-6, vụ tử vong của Nazrin Hassan đã lan truyền rộng rãi, nguyên nhân là do chiếc điện thoại của ông này đặt đầu giường phát nổ.

Không ít người đã mất mạng vì dùng điện thoại trong lúc sạc pin hoặc để nó gần mình khi đang sạc - Ảnh minh họa

Theo các đồng nghiệp cho biết, ông Hassan sở hữu hai chiếc điện thoại, một của BlackBerry và một của Huawei. Tuy nhiên, thông tin về chiếc điện thoại phát nổ không được thông báo, CEO Hassan đã có vợ và 3 người con.

Nguyên nhân chính xác về cái chết của ông không được công bố, một số người cho rằng ông đã tử vong vì các mảnh vỡ của chiếc điện thoại nhưng cũng có thông tin cho rằng ông này chỉ bị choáng nhưng chết vì ngạt khói, do cửa phòng đóng kín. Điện thoại phát nổ không phải chuyện hiếm vì thế để đảm bảo an toàn cho bản thân người dùng nên tránh việc vừa sạc vừa dùng điện thoại hoặc để nó gần mình trong lúc đang sạc.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang