Chăm sóc sức khoẻ mọi lúc mọi nơi cùng eDoctor

Thứ Sáu, 13/11/2015 10:57  | Linh Vũ

|

(CAO) Ngày 10-11, eDoctor ra mắt ứng dụng trên điện thoại thông minh giúp người dùng dễ dàng theo dõi sức khỏe cá nhân và gia đình hàng giờ, hàng ngày.

Ứng dụng này giúp các bác sĩ có nhiều thời gian hơn, linh động hơn về vị trí, qua đó, giảm chi phí tối đa để mọi người đều có thể tiếp cận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
Đặt câu hỏi và nhận tư vấn miễn phí cùng eDoctor

Ngoài tính năng chính là hỏi đáp với bác sỹ có chuyên môn cao đang làm việc tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội.... ứng dụng eDoctor còn có thể tự động nhắc nhở người dùng tuân thủ tư vấn của bác sĩ như tăng cường hoạt động thể chất, bổ sung dinh dưỡng hợp lý… hoặc cảnh báo người dùng trước những bệnh theo mùa hay phòng tránh dịch và cung cấp những thông tin y tế đáng tin cậy.

Ứng dụng còn nhiều tính năng quan trọng khác như tra cứu thuốc, tìm phòng khám gần nhất… nhằm tạo thuận lợi tối đa cho người dùng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Ứng dụng eDoctor được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên App Store, Google Play và Windows Phone.

eDoctor kết nối với đội ngủ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giúp bạn chăm sóc sức khoẻ tốt hơn

Trong giai đoạn thử nghiệm, ứng dụng eDoctor mong muốn đón nhận những ý kiến phản hồi thiết thực từ những người dùng để ngày càng hoàn thiện. Người dùng chỉ cần đăng ký tại trang web app.edoctor.vn để nhận mã kích hoạt sau khi tải ứng dụng về và bắt đầu kết nối với bác sĩ.

Đội ngũ eDoctor cũng hy vọng tiếp tục nhận được ngày càng nhiều sự quan tâm, giúp đỡ, tư vấn tích cực từ những bác sĩ, chuyên gia đầu ngành của y tế để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ thông qua số hotline 0983.318.682.

Trước đây, eDoctor từng giới thiệu hệ thống tổng đài thông minh giúp mọi người có thể gọi điện cho bác sỹ 24/7. Dịch vụ này nhận được sự quan tâm đông đảo của người dân Việt Nam và sự ủng hộ nhiệt tình từ giới bác sĩ.

Nhiều thương hiệu lớn của ngành viễn thông như Viettel hay ngành bảo hiểm như eBaoHiem chọn eDoctor – Tổng đài thông minh 19006115 cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe cá nhân và chuyên sâu cho mọi khách hàng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang