Bộ đôi Samsung Galaxy S10/S10+

Thứ Sáu, 08/03/2019 22:08  | Huệ Trinh

|

(CAO) Hôm nay (8-3), Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức mở bán bộ đôi Galaxy S10/S10+ tại các cửa hàng di động trên toàn quốc.

Như vậy, chỉ 2 tuần sau khi thực hiện chương trình Pre-Order, đã có hơn 45.000 đơn đặt hàng trước của Galaxy S10/S10+. Đây là con số tính đến ngày 8-3-2019, dựa trên số liệu được các nhà bán lẻ công bố online mà Samsung vừa công bố.

Số lượt Pre-Order của bộ đôi siêu phẩm này nhiều gấp 3 lần so với Galaxy S9/S9+, phá vỡ kỷ lục doanh số của dòng sản phẩm Galaxy S trong vòng 10 năm qua.

Không nằm ngoài triết lý tập trung vào những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Galaxy S10/S10+ là dòng smartphone tiêu biểu cho thế hệ tiếp theo – thế hệ người dùng mong muốn một chiếc điện thoại thông minh với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Tinh thần này được nối tiếp một cách hoàn hảo bằng điểm bùng nổ là thiết kế màn hình vô cực hoàn toàn mới, hệ thống camera chuyên nghiệp và hiệu năng xử lý thông minh vượt trội.

Galaxy S10/S10+ được DxOMark đánh giá là smartphone chụp ảnh đẹp nhất và selfie tốt nhất hiện nay, cũng là smartphone đầu tiên trên thế giới quay video chuẩn HDR10+.

Ngoài ra, Samsung còn dành cho tín đồ mê công nghệ một món quà đặc biệt vào lúc 10:00 – 22:00 ngày 9-3-2019, tại SVĐ Mỹ Đình – Hà Nội – đường Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. Đó chính là chương trình đại tiệc Công nghệ – Tạo khác biệt chính thức chào mừng hành trình mới của chiếc điện thoại “định chuẩn riêng” Galaxy S10/S10+ tại Việt Nam.

Đây là món quà Samsung dành riêng cho những tín đồ đam mê công nghệ đỉnh cao trong suốt hành trình 10 năm phát triển của dòng Galaxy S. Đại tiệc công nghệ tạo cơ hội cho người dùng trải nghiệm những tính năng độc đáo của bộ đôi siêu phẩm và hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc sôi động với những ca sĩ hàng đầu, như Thu Minh, Hương Tràm, Trúc Nhân, Justatee, Phương Ly, Đức Phúc, Min và Đen Vâu.

Bình luận (0)

Lên đầu trang