Facebook mở tính năng chat clip nhóm

Thứ Tư, 21/12/2016 11:05

|

(CAO) Dù đây vốn không phải tính năng gì mới lạ, khi một số công cụ khác đã từng cho phép người dùng sử dụng từ rất lâu như: Yahoo, Skype,...

Việc Facebook chính thức giới thiệu tính năng chat clip nhóm (Group Video Chat) thực ra là một bước đi có phần chậm chạp. Bởi nhiều người đánh giá tính năng này sẽ xuất hiện không lâu sau việc Facebook mở tính năng Livestream.

Do yêu cầu công việc ngày nay rất cơ động, nhiều nhóm rất cần tính năng này để hỗ trợ cho công việc nên đây sẽ là một bước tiến mới trong việc hoàn thiện các dịch vụ hỗ trợ người dùng của Facebook. Tinh năng này cũng tương đối dễ sử dụng, chỉ cần thành lập nhóm hoặc vào nhóm chat có sẵn, rồi chạm nhẹ vào biểu tượng clip là đã có thể bắt đầu một buổi thảo luận nhóm.

Trong mỗi lần chat, màn hình có thể hiển thị cùng lúc nhiều người bằng cách chia khung hình. Tuy nhiên, khung hình chat sẽ trở nên rối khi bắt đầu có từ 8 thành viên trở lên. Và nếu nhóm quá đông thì chỉ những thành viên tương tác nhiều nhất mới có "hình đại diện" trên khung chat.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang