iPhone 7 sẽ có thêm màu Space Black và cải tiến nút Home

Thứ Năm, 07/07/2016 14:32

|

(CAO) Như thông tin rò rỉ từ Macotakara, Apple đã chó biết màu Space Gray có thể sẽ không bị xoá sổ khỏi danh mục màu sắc của hãng. Thay vào đó, sẽ có màu mới được bổ sung mà đề cử cao nhất là màu Space Black.

Như vậy iPhone mới sẽ không được bổ sung màu xanh biển đậm (Deep Blue) mà sẽ là màu Space Black với sắc đen bóng khá đẹp.​

Nguồn tin mà Macotakara có thể chưa chắc chắn nhưng không phải là không có cơ sở. Cũng theo nguồn tin trên, nút Home trên iPhone 7 vẫn là loại nút bấm vật lý tương tự như trên iPhone 6S/6S Plus nhưng sẽ được trang bị tính năng phản hồi xúc giác (Haptic feedback) để giả lập động tác click, tương tự tính năng Force Touch mà Apple áp dụng trên màn hình của iPhone 6S.

Màu mới theo dự kiến của Apple

Việc thay đổi phím Home thì hoàn toàn có thể xảy ra vì Apple đã từng đưa ra thông báo nút Home mới trên iPhone 7 là cố định (non-moving) chứ không như các thế hệ nút Home truyền thống. Điều này đồng nghĩa với việc cần có một nút bấm vật lý khác để thực hiện thao tác reset điện thoại, có thể sẽ là một trong hai nút chỉnh âm lượng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang