Tỷ phú đang khiến cả thế giới kinh ngạc chỉ ngủ 6 tiếng mỗi ngày

Thứ Năm, 06/04/2017 11:31  | Thư Văn

|

(CAO) Việc ngủ 6 tiếng mỗi ngày của  tỷ phú Elon Musk khiến không ít người tỏ ra ngạc nhiên.

Điều đáng ngạc nhiên hơn là tỷ phú Elon Musk ngủ ở khắp nơi ông làm việc, từ nhà máy của Tesla, phòng họp, thậm chí là cả ở... cạnh dây chuyền sản xuất xe Tesla, nhằm kiểm soát chất lượng của các phương tiện này khi chúng được xuất xưởng.

Tỷ phú đang khiến cả thế giới kinh ngạc chỉ ngủ 6 tiếng mỗi ngày

Con số 6 tiếng mỗi ngày để ngủ cũng khiến nhiều người ngạc nhiên, khi mà các nhà khoa học khuyên rằng mọi người nên ngủ từ 7-9 tiếng mỗi ngày để duy trì sức khỏe, tâm trạng tốt, tăng cường trí nhớ cũng như khả năng vận động.

Tỷ phú Elon Musk và người vợ thứ hai - nữ diễn viên người Anh Talulah Riley

Trong một tweet ngày 3-4-2016, Musk công bố rằng thế hệ thứ 3 của Tesla dự kiến ra mắt vào năm 2017, đã nhận được 325.000 đơn đặt hàng. Thành công trên nhiều lĩnh vực đã khiến khối tài sản của Elon Musk tăng theo cấp số nhân. Theo Forbes, tính đến năm 2016, giá trị tài sản của ông đạt khoảng 14,4 tỷ USD.

Elon Musk trở thành triệu phú ở tuổi 27, sau khi ông bán công ty đầu tiên - Zip2 (một ứng dụng gần giống Google Maps hiện tại lấy cảm hứng từ việc thay thế những quyển sổ địa chỉ YellowBook nặng nề thời kỳ đó) cho Compaq với giá 307 triệu USD vào năm 1999.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang