Chương trình "Mùa trăng yêu thương" lần thứ 10 năm 2023:

200 phần quà đến với con em cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân

Thứ Năm, 28/09/2023 09:01  | Đăng Hòa

|

(CATP) Tối 27/9, Ban Chuyên đề Công an TPHCM (CATP) phối hợp cùng Phòng Tham mưu Vùng 4 Hải quân đã tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho các cháu thiếu nhi tại tỉnh Khánh Hòa, là con em của các cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng Hải quân Vùng 4, đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền đất nước tại Quần đảo Trường Sa.

Đại diện cho Ban Chuyên đề CATP và các Mạnh thường quân, Trung tá Nguyễn Duy Trung - Trưởng Ban Phóng viên, Ban Chuyên đề CATP đã trao tặng 200 phần quà cho các cháu thiếu nhi, gồm: bánh trung thu, tập sách và một số phần quà cho cán bộ, chiến sĩ thuộc Phòng Tham mưu Vùng 4 Hải quân.

Trong dịp này, Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường - Chủ tịch HĐQT Công ty C-Holding, đã gửi tặng 10 triệu đồng và Công ty Khải Hưng tặng 5 triệu đồng cho Phòng tham mưu Vùng 4 Hải quân, để chăm lo thêm cho đời sống cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo quê hương.

Chương trình tặng quà Tết thiếu nhi cho con em cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Quần đảo Trường Sa là một trong những hoạt động được tòa soạn Báo Công an TPHCM (nay là Chuyên đề CATP) tổ chức và duy trì như là một truyền thống của đơn vị suốt hơn 10 năm nay. Đây cũng là một phần trong chương trình "Sát cánh cùng chiến sĩ biển đảo" mà Báo Công an TPHCM đã khởi xướng và duy trì nhiều năm qua. Mỗi năm 2 lần, vào dịp Tết Nguyên đán và Trung thu, đoàn công tác của Báo lại tổ chức đến với các cán bộ, chiến sĩ công tác tại Bộ tư lệnh Vùng 4 Hải quân, đóng quân tại Quân cảng Cam Ranh. Những phần quà tuy nhỏ, nhưng mang giá trị tinh thần to lớn, là nguồn động viên dành cho các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại biển đảo xa xôi thêm yên tâm về hậu phương, và tay súng lại càng vững chắc.

Trung tá Nguyễn Duy Trung, đại diện Ban Chuyên đề CATP cùng lãnh đạo Vùng 4 Hải quân trao quà cho các cháu thiếu nhi

Phát biểu tại đêm hội trăng rằm, Đại tá Nguyễn Thái Học, Bí thư Đảng ủy, Phó Tham mưu trưởng Vùng 4 Hải quân đã chúc mừng các cháu thiếu nhi, là con em cán bộ, chiến sĩ thuộc Vùng 4 Hải quân được đón một mùa Trung thu ngập tràn niềm vui. Cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của Ban Chuyên đề CATP dành cho cán bộ, chiến sĩ, Đại tá Nguyễn Thái Học cho biết: Với tinh thần "Hướng về biển, đảo quê hương", sự giúp đỡ về vật chất cũng như tinh thần của các đơn vị xã hội và của quý Báo, đã góp phần động viên cán bộ, chiến sĩ an tâm công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

"Với gần 200 cháu trong độ tuổi thiếu nhi, là con của các đồng chí quân nhân đang sống tại khu vực tỉnh Khánh Hòa, chúng tôi rất vui mừng được đón nhận tình cảm đầy ý nghĩa của Báo Công an TPHCM. Chương trình Tết Trung thu này đã góp phần xây đắp tinh thần trẻ thơ phong phú, vui tươi, lành mạnh; khuyến khích, động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng thêm chăm ngoan, học giỏi, hiếu thảo với gia đình, ông bà, cha mẹ. Đó cũng là động lực để các đồng chí sĩ quan, quân nhân toàn đơn vị luôn an tâm công tác, khắc phục mọi khó khăn vất vả, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao" - Đại tá Nguyễn Thái Học nhấn mạnh.

Đại diện Ban Chuyên đề CATP trao 200 phần quà cho con em cán bộ chiến sĩ Vùng 4 Hải quân

Thông qua chương trình, Ban Chuyên đề CATP cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các Mạnh thường quân đã luôn đồng hành, ủng hộ và đóng góp để chương trình của Báo được thành công và thêm phần ý nghĩa.

Bình luận (0)

Lên đầu trang