Ban Chuyên đề Công an TPHCM và Công đoàn Công an TPHCM:

Mang những phần quà Trung thu ý nghĩa đến với thiếu nhi Bến Tre

Thứ Tư, 27/09/2023 18:07

|

(CAO) 200 suất quà do Công đoàn Công an TPHCM cùng Ban Chuyên đề Công an TPHCM chuẩn bị đã được trao đến tận tay 200 em thiếu nhi ở xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.

Chương trình “Vui hội trăng rằm” được chính quyền xã Thanh Tân phát động. Tiếp nhận thư ngỏ của chính quyền địa phường, Công đoàn Công an TPHCM (CATP) đã phối hợp cùng Ban Chuyên đề Công an TPHCM vận động các tấm lòng vàng, chuẩn bị những phần quà ý nghĩa gửi đến với các em thiếu nhi địa phương dịp Tết Trung thu.

Trung tá Cao Hoài Nam, Chủ tịch Công đoàn CATP gửi đến các em thiếu nhi và bà con xã Thanh Tân lời chúc mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp

Tham gia hoạt động ý nghĩa này có Trung tá Cao Hoài Nam, Chủ tịch Công đoàn CATP; Thiếu tá Lê Văn Bình, phụ trách Tổ phóng viên 3 - Ban Chuyên đề Công an TPHCM; ông Nguyễn Hoàng Vũ đại diện nhà tài trợ đồng hành cùng ban tổ chức.

Ông Phan Chí Công, Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Tân gửi lời tri ân đến đoàn công tác

Phát biểu tại chương trình, Trung tá Cao Hoài Nam bày tỏ niềm vui khi cùng đồng hành với chính quyền địa phương và nhà tài trợ gửi tới các em thiếu nhi ở xã Thanh Tân những món quà ý nghĩa, không thể thiếu dịp Tết Trung thu.

Lãnh đạo xã Thanh Tân trao Thư cảm ơn đến các đơn vị tài trợ

Đại diện chính quyền địa phương, ông Phan Chí Công, Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Tân cho biết, cuộc sống của bà con địa phương đã cải thiện và tốt hơn từng ngày. Đây là sự nỗ lực không biết mệt mỏi của chính quyền địa phương và bà con. Song, ở xã Thanh Tân vẫn còn đó nhiều mảnh đời bất hạnh, những tấm gương thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

“Chính những sự quan tâm thiết thực này sẽ góp phần tiếp thêm động lực để người dân xã nỗ lực thoát nghèo, cải thiện đời sống” – ông Công bộc bạch.

Trung tá Cao Hoài Nam tặng đến các em thiếu nhi những phần quà trung thu ý nghĩa
Ông Nguyễn Hoàng Vũ, đại diện nhà tài trợ tặng quà các em

Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Tân cũng hy vọng, trong thời gian tới, Công đoàn CATP và Ban Chuyên đề CATP sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều hơn nữa các hoạt động xã hội từ thiện ý nghĩa để chăm lo đời sống người dân còn khó khăn trên mọi miền Tổ quốc.

Đại diện các đơn vị tổ chức, nhà tài trợ chụp ảnh cùng các em thiếu nhi

Đón nhận các món quà ý nghĩa được các cô, chú Công an, các mạnh thường quân đến từ TPHCM tặng, các em thiếu nhi ở xã Thanh Tân không giấu được niềm vui. Em nào cũng hứa sẽ học tập thật chăm ngoan, nghe lời bố mẹ và thầy cô, xứng đáng với sự yêu thương, quan tâm của mọi người.

Bình luận (0)

Lên đầu trang