Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay:

Bất ngờ mời đầu bếp Andrea Molinari về đảo Phú Quốc

Thứ Bảy, 29/06/2019 08:41

|

(CAO) Vừa qua, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay chính thức thông báo Đầu Bếp Andrea Molinari người Ý sẽ về tiếpquản vị trí Executive Chef của Khu nghỉ dưỡng mang phongcách condotel 5 sao phía Nam đảo Phú Quốc này. 

Đây chắc hẳn sẽ là một tin vui cho những tín đồ du lịch & ẩm thực muốn đến Phú Quốc trong kỳ nghỉ sắp tới để thưởng thức tinh hoa ẩm thực châu Âu ngay trên đảo Ngọc.

Bếp trưởng người Ý Andrea Molinari với kinh nghiệm hơn 28 năm trong nền ẩm thực 5 sao.
Mang quốc tịch Ý, Bếp Trưởng Andrea Molinari đã có hơn haithập kỷ kinh nghiệm nấu ăn trong những Nhà Hàng hàng đầu tại các khách sạn 5 sao quốc tế. Trước khi gia nhập Khu nghỉ dưỡng Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, ông từng là Cluster Executive Chef cho 2 Khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Myanmar làNovotel Inle Lake Myat Min và Sofitel Inle Lake Myat Min.
Những kinh nghiệm quản lý bếp đa dạng trước đó của ông baogồm: Executive Chef của InterContinental Singapore Robertson Quay, Executive Chef của Sofitel Krabi Phokeethra Golf & Spa, Executive Sous Chef của Sofitel Phnom Penh Phokeethra, Executive Sous Chef của Sheraton Hotel Abu Dhabi,… Có thểnói, Andrea Molinari nắm trong tay các công thức đặc biệt củahầu hết Tập đoàn Khách sạn nổi tiếng khắp Thế giới trước khiđến với đảo Ngọc Phú Quốc.

Con đường đến với ẩm thực của ông được khởi nguồn từ ngôitrường được mệnh danh là Trường Nghệ Thuật Ẩm ThựcCollegio de Filippi ở Lombardia-Varese, Ý. Sau hơn 28 nămlàm việc tại nhiều quốc gia, ông đã đúc kết được tầm nhìn riêng cho bản thân và truyền tải lại cho những thế hệ đầu bếp sau nàyrằng: hãy đặt trải nghiệm của khách hàng lên đầu tiên và đưanhững trải nghiệm đó lên tầm cao mới bằng cách phát triểnnhững điểm độc đáo trong ẩm thực của mỗi khách sạn, mỗi địaphương, hoặc của các loại thực phẩm tại đó.

Ngoài ra, nhờ những tài lẻ thú vị mà ông thường xuyên đượcmời tham gia những chương trình truyền hình về đầu bếp có thểkể đến như Culinary Guild – Live Cooking Competition haySo Amazing Chef’s – Special Dinners của Sofitel So Bangkok nổi tiếng. Chắc hẳn với những tài năng và kinh nghiệm này, BếpTrưởng mới Andrea Molinari sẽ mang đến cho Phú Quốc nhữngtrải nghiệm ẩm thực ấn tượng, hấp dẫn du khách hơn nữa.

Hãy sẵn sàng cùng chúng tôi khám phá những món ăn của BếpTrưởng Andrea Molinari vào tháng 7/2019 này tạiCLUBHOUSE - Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay với chương trình đặc biệt cho mùa hè mang tên COLORFUL SEASON – MÙA HÈ RỰC RỠ.

Giá phòng ưu đãi mùa hè bao gồm buffet sáng dành cho 2 ngườitại nhà hàng Mercato. Áp dụng khi đặt trước qua website http://premierresidencesphuquoc.com.

Vui lòng liên hệ đặt phòng để được hỗ trợ:

📩 HB2Q9@accor.com

📞 +84 297 392 7777

PREMIER RESIDENCES PHU QUOC EMERALD BAY

Bãi Khem, An Thới, Phú Quốc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang