Bé gái 4 tuổi tử vong bất thường trước ngày sinh nhật tại nhà bạn của cha

Thứ Ba, 19/06/2018 19:54  | Hồng Nam

|

(CAO) Nhờ bạn trông giùm con, tuy nhiên đứa bé bỗng chết bất thường với nhiều vết thương trên người.

Chiều ngày 19-6, nguồn tin riêng của Báo CATP cho biết, cơ quan điều tra Công an TP.Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) đang làm việc với Nguyễn Phan Phi Long 2 (29 tuổi, ngụ P3, TP.Vĩnh Long) để làm rõ nguyên nhân cái chết của bé gái N.T.H. (4 tuổi, ngụ TP.Vĩnh Long).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 ngày trước, bé N.T.H. được cha ruột là anh Nguyễn Hữu Duyên (30 tuổi, ngụ P.2, TP.Vĩnh Long) rước từ nhà ngoại ở tỉnh Cà Mau lên TP.Vĩnh Long ở.

Sau đó, anh Duyên đưa con gái đến nhà người bạn là Nguyễn Phan Phi Long 2 gửi nhờ trông hộ. Đến ngày 16-6, bất ngờ gia đình nhận được tin báo bé H. đang nhập viện cấp cứu.

Ông Nguyễn Minh Đức (50 tuổi, ông nội bé H.) cho biết, nhận được tin báo, gia đình đến ngay bệnh viện thì nhận được tin đau lòng là bé H. đã tử vong. Vụ việc ngay sau đó được mọi người trình báo ngành chức năng. Qua khám nghiệm tử thi cho thấy, trên cơ thể bé H. có nhiều vết thương.

Được biết, cha mẹ bé H. đã li hôn từ khoảng hai năm trước. Sau khi li hôn, bé H. được bà ngoại ở phường 5 (TP.Cà Mau, Cà Mau) đón về chăm sóc. Bé H. vừa được rước từ Cà Mau lên TP.Vĩnh Long để tổ chức sinh nhật. Tuy nhiên, còn hai ngày nữa mới đến ngày tổ chức sinh nhật thì bé H. tử vong.

Hiện cơ quan điều tra đang lấy lời khai nghi phạm để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ở với mẹ và em trai, bé gái 9 tuổi tử vong bất thường
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang