Thoái hóa, đau nhức xương khớp không còn là nỗi ám ảnh…

Thứ Hai, 18/06/2018 10:22  | Nguyễn Hiếu

|

(CAO) Quan niệm tuổi đời càng cao thì nguy cơ mắc bệnh xương khớp càng tăng, nhưng với cuộc sống hiện đại ngày nay thì tỉ lệ người mắc phải các vấn đề về xương khớp đang dần bị “trẻ hóa” và hiện nay tình trạng bệnh lý cơ xương khớp đang gia tăng rất nhanh tại Việt Nam.

Theo thống kê của ngành y tế cho biết trước đây, các bệnh liên quan đến xương khớp, thoái hóa khớp thường gặp ở những người từ 50 tuổi trở lên do quá trình lão hóa tự nhiên nhưng hiện nay, tình trạng mắc các vấn đề về xương khớp ngày càng trở nên phổ biến ở người mới 35 tuổi, thậm chí trẻ hơn.

Theo đó, WHO cũng xếp Việt Nam vào nhóm các nước có tỷ lệ dân số mắc bệnh xương khớp cao nhất thế giới. 

Cụ thể theo các chuyên gia cho biết bệnh cơ xương khớp đang gặp nhiều nhất trong cộng đồng với các biểu hiện lâm sàng đa dạng, có thể để lại di chứng nặng nề ảnh hưởng đến chức năng vận động và lao động.

Cơ xương khớp bị đau dẫn đến giảm vận động của một phần hoặc nhiều hệ thống cơ xương khớp. Nếu không điều trị kịp thời, những di chứng này sẽ gây ra tình trạng viêm kéo dài, lỏng lẻo mô mềm, tổn thương sụn khớp khiến tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn. Vậy đâu là giải pháp hữu hiệu để phòng ngừa và hạn chế thấp nhất ảnh hưởng của các bệnh lý xương khớp gây ra với người bệnh?

Để phòng ngừa và điều trị với các bệnh liên quan đến xương khớp, người bệnh cần chú ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt. Nên ăn thường xuyên các thực phẩm như: đậu tương, hoa quả, cá và dầu cá. Bổ sung các loại trái cây giàu vitamin C như cam, quýt, xoài, nho, đu đủ, quýt, kiwi… có tác dụng tăng sức đề kháng cho cơ thể, chống viêm, chống oxy hóa và quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể, khớp xương.

Bên cạnh đó cũng cần thường xuyên vận động, tập thể dục nhẹ nhàng, tránh các tư thế gây ảnh hưởng xấu đến khớp như leo cầu thang, ngồi xổm, mang vác đồ nặng…

Ngoài ra, để giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đau, nhứt xương khớp cần bổ sung những thực phẩm có chứa nhiều canxi/phospho có lợi cho cơ thể, giúp cơ thể hấp thu canxi và bổ sung chất dinh dưỡng vào cơ thể nhằm tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể phòng và tránh bệnh đau nhứt.

Một trong những sản phẩm đáp ứng những điều kiện đó có thể kể đến cao xương ngựa. Đây là một trong những thực phẩm chứa nhiều muối, canxi, có tỷ lệ canxi/phospho (Ca/P) có lợi cho việc hấp thu canxi và nguồn bổ sung chất dinh dưỡng vào cơ thể vôi cho cơ thể, có tác dụng tăng cường sức đề kháng rất tốt cho cơ thể.

Vì vậy, cao xương ngựa rất tốt cho những người đau nhức gân, xương, phòng chống loãng xương, thoái hóa xương khớp cho người lớn tuổi.

Bởi trong cao xương ngựa có các chất: Colagen, DHA, Omega và 17 loại Acid amin thiết yếu có tác dụng : hòng và hỗ trợ điều trị thoái hoá xương khớp, đau nhức gân xương, loãng xương; Giảm lượng mỡ máu (dạng triglyceride); Giảm cân ở người béo phì do bị tiểu đường type 2; Bổ dưỡng sức khỏe cho người lao động nặng, vận động viên thể thao, phụ nữ có thai, cho con bú; Và đặc biệt các thành phần trong cao ngựa có tác dụng tốt với việc bổ sung đạm, các acid amin thiết yếu; Bổ sung canxi, phospho và nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể; Tăng cường dinh dưỡng, sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật; Giúp nâng cao thể trạng, phục hồi sức khỏe nhanh cho người suy nhược cơ thể, ăn ngủ kém, người ốm yếu, trẻ em suy dinh dưỡng, phụ nữ sau khi sinh….

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm cao ngựa khác nhau, để tránh nhầm lẫn với những sản phẩm không rõ xuất xứ nguồn gốc, mọi người nên chọn Cao xương ngựa Chu Việt. Vì Cao ngựa Chu Việt được bào chế từ xương ngựa trên dây chuyền khép kín, công nghệ tiên tiến, được giám sát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào, nguồn gốc… đảm bảo về dinh dưỡng và tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo qui định của Bộ Y tế.
Sản phẩm được tổ chức Vinacert cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 và HACCP (CAC/RCP 1-1969). Và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, được cơ quan quản lý thực phẩm Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ cho phép nhập khẩu và lưu hành tại Mỹ.
Cao ngựa Chu Việt được bào chế từ xương ngựa được giám sát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào, nguồn gốc… đảm bảo về dinh dưỡng và tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo qui định của Bộ Y tế.

Công dụng:

- Hỗ trợ giúp nâng cao thể trạng, phục hồi sức khỏe, tăng sức đề kháng.

- Hỗ trợ giúp bổ sung đạm, axit amin, collagen, omega 3-6-9 và một số chất dinh dưỡng cho cơ thể.

- Hỗ trợ tăng cường sức khỏe và thể lực.

- Hỗ trợ giúp phục hồi sức khỏe cho người suy nhược cơ thể, trẻ em suy dinh dưỡng và phụ nữ sau khi sinh.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để biết thêm chi tiết độc giả có thể truy cập website: www.caonguachuviet.vn

Sản phẩm được sản xuất tại Công ty Chu Việt.

Hotline: 0907 9999 19 - 0937 9999 19

Sản phẩm có bán tại các chi nhánh sau:

Tại TP. HCM: 38 Bình Mỹ, Xã Bình Mỹ, H. Củ Chi ĐT: 028 – 3797 8039

Tại TP Hà Nội: 361 Giải Phóng, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân ĐT: 024 - 39726186

Tại TP Đà Nẵng: 27 Phạm Văn Nghị, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê ĐT: 0236- 3752239

Bình luận (0)

Lên đầu trang