Bé gái 5 tuổi ngã gãy khủyu tay, trường chậm đưa đi cấp cứu khiến gia đình bức xúc

Thứ Bảy, 26/09/2020 18:37  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Trong giờ chơi, bé gái bị ngã gãy tay nhưng không được đưa đi cấp cứu ngay khiến gia đình bức xúc.

Ngày 26-9, trao đổi với CAO, chị Nguyễn Thị Thu Huyền (30 tuổi, Hà Nội) cho biết, con gái chị là N.B.P. (5 tuổi) bị gãy tay trong giờ học tại Trường Mầm non Vườn trẻ thơKid’s Garden (Địa chỉ : Tầng 1 A3 Chung cư Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Tuy nhiên, cách xử lý khi sự việc xảy ra của nhà trường đã khiến chị và gia đình bức xúc.  

Hình ảnh chụp chiếu thể hiện cháu bé gãy lìa khuỷu tay.

Theo chia sẻ của chị Huyền, sự việc xảy ra khi các học sinh lớp cháu P. được 1 cô giáo dẫn ra khu vui chơi ngoài trời ở chung cư, ngoài khuôn viên của trường mầm non chơi.

Tại đây, cô giáo để học sinh chơi tự do khiến cháu P. bị ngã ở khu vực cầu trượt và bị thương. Sau đó, cháu P. kêu khóc đòi gọi mẹ nhưng các cô giáo vẫn cho về trường và cho cả lớp ăn xong rồi mới đưa cháu bé vào viện và thông báo cho gia đình.

Khi cô giáo thông báo cho mẹ cháu bé vào làm thủ tục để nhập viện, chị Huyền bị sốc khi biết con bị mổ cấp cứu, có nguy cơ bị liệt, đau đớn hơn khi xem phim chụp thấy hình ảnh xương ở khuỷu tay của con đã bị gãy lìa.

“Sở dĩ sự việc xảy ra từ 15-9 nhưng đến nay tôi mới chia sẻ lên mạng xã hội là vì trong thời gian qua tôi tập trung chăm sóc, lo lắng cho con không có thời gian. Hơn nữa trong suốt thời gian qua, phía nhà trường còn tạo cho tôi những áp lực tâm lý khiến tôi rất lo lắng”, chị Huyền chia sẻ.

Cháu bé đang được điều trị tại bệnh viện

Về vụ việc này, một lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hai Bà Trưng cho biết, phòng đã nắm được thông tin sự việc, hiện các bên liên quan đang làm rõ các thông tin và sẽ cung cấp thông tin sau khi có kết quả.

Bình luận (0)

Lên đầu trang