Cảnh sát dùng camera tìm 3 người kẹt trong ô tô tử vong dưới sông

Chủ Nhật, 11/10/2020 11:42  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Ô tô gặp nạn rơi xuống sông sâu, Cảnh sát đã phải dùng camera dò tìm tìm kiếm vị trí chiếc xe để thực hiện việc trục vớt các nạn nhân và phương tiện.

Khoảng 8 giờ 50 phút ngày 11-10, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Thanh Hóa vừa trục vớt 1 xe ô tô 7 chỗ và 3 thi thể nạn nhân mắc kẹt bên trong xe tại sông Mã, đoạn Quốc lộ 217, khu vực bến Phà cũ, huyện Cẩm Thuỷ, tỉnh Thanh Hoá.

Trước đó, khoảng 6 giờ cùng ngày, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nhận được tin báo từ Công an huyện Cẩm Thuỷ hỗ trợ tìm kiếm xe ô tô nghi khi đang di chuyển trên QL217 cũ đã lao xuống sông Mã.

Nhận tin báo, Công an tỉnh đã đã điều động 20 cán bộ chiến sỹ cùng các trang thiết bị phương tiện nhanh chóng đến hiện trường triển khai công tác cứu nạn.

Lực lượng Cảnh sát rất vất vả để tìm ra vị trí chiếc xe gặp nạn.

Lực lượng CNCH sử dụng camera dò tìm và các thiết bị chuyên dùng khác để tìm kiếm chiếc xe, bằng các biện pháp nghiệp vụ sau 30 phút, lực lượng CNCH đã xác định được vị trí chiếc xe bị chìm, CBCS lặn xuống để giằng dây và sử dụng xe cẩu để trục vớt chiếc xe gặp nạn. Bên trong xe có 3 người tử vong.

Danh tính các nạn nhân được xác định là các anh  Đinh Tấn Thanh, Lê Cảnh Huy, cùng sinh năm 1983, trú tại huyện Như Xuân, Thanh Hoá. Người còn lại là Quách Công Tý, sinh năm 1984 trú tại Ngọc Liên, huyện Ngọc Lặc.

Chiếc xe gặp nạn mang biển kiểm soát: 36A460... thời gian bị nạn khoảng lúc 3 giờ sáng cùng ngày.

Hiện thi thể 3 nạn nhân đã được bàn giao cho lực lượng chức năng và gia đình. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang