Cặp tình nhân chết trong tư thế ôm nhau, dây điện cuốn quanh người

Thứ Năm, 01/08/2019 12:23

|

(CAO) Cả hai được người dân phát hiện lúc sáng sớm tại hồ tưới nước ở vườn hoa trong tư thế ôm nhau, quanh người quấn dây điện.

Sáng nay, 1-8, Công an TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) phối hợp các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ 2 thi thể tử vong dưới hồ nước vừa xảy ra trên địa bàn phường 12, TP. Đà Lạt.

Ngành chức năng khám nghiệm hiện trường 

Thông tin được biết, khoảng 6h20 phút cùng ngày, ông Lê Văn Hòa (tổ Thái Phát, phường 12, TP. Đà Lạt) ra vườn trồng hoa sau nhà, phát hiện tại hồ nước tưới của gia đình 2 thi thể nổi lên, ôm chặt lấy nhau. Sự việc ngay sau đó được báo lên cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, 2 nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Hào (19 tuổi) và Quách Thị Hồng Chuyên (17 tuổi), cùng quê xã Thành Vinh, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hoá. Cả hai được cho là đã dùng dây điện quấn quanh người rồi cắm vào ổ điện trên bờ để tự tử.

Hồ nưới tưới nơi phát hiện đôi trai gái chết thương tâm

Tại mép vườn, cơ quan chức năng tìm thấy một số đồ ăn, thức uống trên tấm bìa carton, nghi của các nạn nhân đã sử dụng trước đó.

Có thông tin 2 bạn trẻ yêu nhau nhưng bị cấm cản. Nhiều nhân chứng cho biết, khoảng 21h30 phút ngày 31-7 cả 2 vẫn còn đi mua đồ ăn cùng nhau. Chuyên vừa từ Hà Nội vào Đà Lạt được ít ngày thì xảy ra sự việc thương tâm.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang