Cháy lớn công ty gỗ, công nhân nguy cơ mất việc đầu năm

Chủ Nhật, 25/02/2018 12:01

|

(CAO) Sáng 25-2, một vụ cháy lớn đã bùng phát tại công ty gỗ Mỹ Nghệ 3, thuộc P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương thiêu rụi nhiều tài sản, công nhân có nguy cơ mất việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ, một tiếng nổ vang lên từ bên trong khu vực của Công ty gỗ Mỹ Nghệ 3, nằm trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn.

Khói lớn và lửa bùng phát dữ dội rồi nhanh chóng lan rộng bao trùm cả công ty. Nhiều người sống quanh khu vực này phải bỏ chạy ra ngoài đường vì sức nóng từ vụ cháy.

Theo quan sát, ngọn lửa “nuốt” trọn khu vực nhà xưởng bằng tôn rộng hơn 1.000m2. Nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi bởi vụ hỏa hoạn, tiếng nổ lớn khiến người dân hoảng sợ.

Do là ngày chủ nhật nên không có công nhân làm việc bên trong. Tuy nhiên, vào ngày đầu năm công ty gặp hỏa hoạn có nguy cơ nhiều công nhân phải nghỉ việc.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương đã có mặt triển khai công tác dập lửa. Người dân cạnh khu vực cũng trợ giúp kéo ống nước, phong tỏa không cho lửa cháy lan. Lính cứu hỏa phải đập bể mái tôn để tiếp cận, phun nước liên tục vào đám cháy.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được điều tra.

Bình luận (0)

Lên đầu trang