Cháy tại tiệm sửa chữa điện tử, 3 người thiệt mạng

Thứ Sáu, 15/03/2019 11:57

|

(CAO) Khoảng 3 giờ ngày 15-3, căn ki ốt chuyên sửa chữa đồ điện tử trước cửa nhà số 15 đường Lê Thành Duy, thị trấn Xuyên Mộc, huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa-Vũng Tàu) phát ra tiếng nổ rồi bốc cháy.

Nhận được tin báo cháy, lực lượng cứu hỏa đã khẩn trương tới hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, do ki ốt nhỏ lại chứa nhiều đồ điện tử nên lửa cháy rất mạnh.

Sau khi dập lửa, lực lượng cứu hỏa phát hiện 3 người trong ki ốt đã tử vong. Theo thông tin ban đầu, 3 nạn nhân gồm: Huỳnh Tấn Dương (SN 1973), Huỳnh Thị Kim Ngân (SN 2009, là con nuôi của anh Dương) và một người phụ nữ chưa rõ danh tính.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ cháy. Ảnh: Nguyễn Khoa

Chủ căn nhà số 15 cho biết, anh có xây căn ki ốt ngay sát trước cửa nhà và cho anh Dương thuê từ năm 2015 để sửa chữa điện tử. Anh Dương mới ly dị vợ, gần đây có quen một người phụ nữ bán rau ở ngoài chợ thường hay về ở cùng.

Chủ căn nhà số 15 cho biết thêm, trước cửa nhà có để nhiều bình chữa cháy nhưng do ngọn lửa trùm lên, không thể lấy để chữa cháy được.

Căn ki ốt xảy ra cháy. Ảnh: Nông Ngân

Tại hiện trường, căn ki ốt rộng khoảng 20 m2 chứa đầy đồ điện tử của khách hàng gửi sửa chữa đã cháy rụi, tường bị nứt nẻ. Chiếc xe máy của anh Dương mới mua trả góp cùng 2 chiếc xe máy khác để ở trong sân bên cạnh căn ki ốt cũng bị cháy rụi.

Ngọn lửa cũng cháy lan sang cả căn nhà số 15 của chủ nhà khiến nội thất ở phòng ngoài tầng dưới của căn nhà 2 tầng này cũng bị cháy.

Hiện lực lượng chức năng đã đưa thi thể 3 nạn nhân về Trung tâm y tế huyện Xuyên Mộc để khám nghiệm. Cơ quan công an đã phong tỏa hiện trường, phục vụ công tác điều tra, xác minh nguyên nhân vụ cháy.

Ngôi nhà có ki ốt xảy ra cháy

Bình luận (0)

Lên đầu trang