Tưởng bố là thú rừng, con rể giương súng bắn tử vong

Thứ Tư, 13/03/2019 21:17  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Quá trình đi săn, con rể thấy lùm cây động đậy tưởng thú rừng đã giương súng bắn khiến bố vợ tử vong.

Ngày 13-3, ông Bùi Thống Nhất - Trưởng Công an huyện Văn Vàn, tỉnh Lào Cai cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc hy hữu khiến một người trúng đạn tử vong.

Khoảng 8 giờ sáng 12-3, hai người đàn ông có quan hệ bố vợ và con rể  trú xã Nậm Mả, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai mang theo súng săn tự chế rủ nhau vào rừng đi săn. Khi vào rừng, hai người đàn ông chia nhau đi săn thú hoang.

Người dân đưa nạn nhân xấu số về mai táng. Ảnh người dân cung cấp

Sau khi tách nhau ra ít phút, người con rể thấy một bụi cây rung rinh, ngỡ rằng có thú hoang nên đã nổ súng bắn về phía bụi cây. Lại gần kiểm tra, người này mới tá hoả phát hiện đã bắn trúng bố vợ.

"Nạn nhân trúng đạn tự chế dạng hoa cải đã tử vong tại chỗ. Ngay sau khi nhận được tin báo, chúng tôi đã cử lực lượng xuống hiện trường. Hiện người con rể đang bị tạm giữ tại trụ sở Công an xã Nậm Mả", ông Nhất cho hay.

Ông Nhất cũng nói rằng, quá trình điều tra, ban đầu xác định đây là một vụ tai nạn chứ không phải trọng án do thù hằn hay mâu thuẫn gì gây ra. Danh tính của người con rể gây nên việc hy hữu là anh Lý A Mua.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang