Hai chị em ruột bị đất đá vùi lấp tử vong thương tâm

Thứ Sáu, 15/03/2019 11:03  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Tai nạn ập đến khiến hai chị em ruột ở bên trong bị vùi lấp tử vong. Địa điểm xảy ra tai nạn không có mưa nhưng trước đó đã có hoạt động san ủi.

Khoảng 20 giờ ngày 14-3, một vụ sạt lở đất đã xảy ra ở xã Yến Dương, huyện Ba Bể, Bắc Kạn đã khiến hai chị em ruột tử vong.

Thông tin này được ông Triệu Văn Nông, Chủ tịch UBND xã Yến Dương xác nhận vào sáng 15-3. Thông tin ban đầu cho biết, vụ sạt lở đất vùi lấp ngôi nhà cấp 4 của hộ ông Hoàng Văn Việt.

Ngay sau khi nhận nhận được tin báo của người dân về vụ việc, chính quyền khẩn trương đến hiện trường, đồng thời thông báo với các lực lượng chức năng của huyện.

Thời điểm sạt lở xuống, các hộ gia đình xung quanh thông báo là có đất sụt. Lực lượng dân quân, Công an và bà con hàng xóm nhanh chóng có mặt đào bới tìm các nạn nhân.

Lúc này, bên trong hai cháu ngoại của ông Việt là cháu Ma Hoàng D. (10 tuổi) và cháu Ma Hoàng An N. (3 tuổi), là chị em ruột.

Mặc dù đã được người dân và lực lượng cứu hộ khẩn trương tìm thấy và đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Ba Bể nhưng cả hai cháu đều tử vong sau đó.

Ngôi nhà của ông Việt mới hoàn thiện trước Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, nhưng lại nằm dưới một taluy cao hàng chục mét. Những ngày qua ở khu vực này trời không có mưa nhưng ít ngày trước ở taluy phía bên cạnh nhà ông Việt đã có các hoạt động san ủi đất.

Bình luận (0)

Lên đầu trang