Cháy tiệm bánh ở TPHCM, 11 người mắc kẹt được Cảnh sát PCCC giải cứu

Thứ Bảy, 11/06/2022 09:33  | Nguyễn Yên

|

(CAO) 11 người bị mắc kẹt trong “biển lửa” vụ cháy tại tiệm bánh ở thành phố Thủ Đức, TPHCM được cảnh sát giải cứu, trong đó có 7 người bị bỏng.

Trưa 11/6, Công an thành phố Thủ Đức, TPHCM vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy tại tiệm bánh trên đường Đỗ Xuân Hợp vào rạng sáng cùng ngày.

Khoảng 4 giờ 55 cùng ngày, Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an thành phố Thủ Đức tiếp nhận tin báo cháy tại tiệm bánh trên.

Sau khi tiếp nhận tin báo, đơn vị đã điều động 3 xe chữa cháy cùng 22 cán bộ, chiến sĩ do Thiếu tá Phạm Văn Túc - Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an thành phố Thủ Đức làm chỉ huy, có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy.

Khi đến hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện nhiều người bị mắc kẹt bên trong đám cháy nên cảnh sát đã triển khai công tác cứu người, đồng thời hướng dẫn 4 người dân thoát ra ngoài.

Nhiều tài sản bị thiêu rụi.
Tiệm bánh nơi xảy ra vụ cháy.

Riêng 7 người khác còn mắc kẹt bên trong đã được cảnh sát tiếp cận, đưa ra ngoài trong tình trạng bị bỏng. Các nạn nhân đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Đám cháy được cảnh sát khống chế và dập tắt sau đó. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản bên trong bị lửa thiêu rụi.

Bình luận (0)

Lên đầu trang