Cứu bé trai 8 tháng tuổi kẹt trong thang máy ở Sài Gòn

Thứ Ba, 13/08/2019 12:48

|

(CAO) Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Gò Vấp, TPHCM cho biết vừa giải cứu thành công 2 nạn nhân kẹt trong tháng máy tại nhà dân (Lê Đức Thọ, P.6) vào khoảng 9 giờ 35 sáng 13-8-2019.

Sáng cùng ngày, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Gò Vấp nhận được tin báo có nạn nhân đang bị mắc kẹt trong thang máy. Trong đó, có một bé trai 8 tháng tuổi nên khiến mọi người hoảng loạng, la hét cầu cứu và báo lực lượng PCCC&CNCH.

Ngay khi nhận được tin, Thiếu tá Hồ Việt Phương và Thiếu tá Cấn Mạnh Hùng - Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Gò Vấp lập tức điều động 1 xe chữa cháy cùng 5 cán bộ, chiến sĩ xuống hiện trường giải cứu nạn nhân.

Tại hiện trường, thang máy bị kẹt giữa tầng 3 và tầng 2. Do không có chìa khoá thang máy nên không thể mở cửa. Vì vậy, lực lượng chuyên nghiệp đã dùng dụng cụ phá dỡ cầm tay và máy bơm kìm banh thuỷ lực để phá cửa thang máy, cứu người bị nạn.

Sau 5 phút tiếp cận hiện trường, lực lượng chuyên nghiệp đã giải cứu được nạn nhân ra ngoài an toàn

Sau 5 phút tiếp cận, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã giải cứu được 2 nạn nhân đang hoảng loạn trong thang máy ra ngoài an toàn, gồm: bà Hoàng Thị L. (SN 1968) và cháu trai 8 tháng tuổi (cháu nội bà L.).

Hai nạn nhân mắc kẹt trong thang máy được lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH giải cứu

Bình luận (0)

Lên đầu trang