Cứu 1 phụ nữ ngất xỉu và 2 người đàn ông kẹt trong đám cháy ở Sài Gòn

Thứ Năm, 19/09/2019 12:04

|

(CAO) Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy & Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an TP.HCM (PC07) cho biết, lực lượng PCCC đã cứu được ba người kẹt trong đám cháy tại P.11, Q.5.

Trước đó, khoảng 10 giờ 6 phút sáng 19-9, Trung tâm thông tin chỉ huy Phòng PC07 nhận được tin báo cháy tại địa chỉ 190 (Trần Hưng Đạo, P.11, Q.5). Đây là khu vực đông dân cư nên khi xảy ra sự cố, bà con lân cận hoảng sợ cầm theo tài sản có giá trị chạy ra khỏi nhà để đảm bảo an toàn.

Ngay lập tức, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Q.5 gồm 20 cán bộ chiến sĩ và 3 xe chữa cháy được huy động đến hiện trường. Đồng thời, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH khu vực 1 – PC07 điều động 40 cán bộ, chiến sĩ và 5 xe chữa cháy đến chi viện.

Lực lượng Cảnh sát PCCC đến hiện trường làm nhiệm vụ chữa cháy, cứu người

Khi vừa đến nơi, lực lượng trinh sát xông vào hiện trường và phát hiện điểm cháy xuất phát từ lầu 3 của toà nhà. Tại đây, lực lượng phát hiện một người phụ nữ lớn tuổi nằm ngất xỉu trong phòng và được hỗ trợ đưa đi cấp cứu. Trong khu vực cháy còn có hai người đàn ông kẹt lại cũng được lực lượng chuyên nghiệp “vén” lửa, hỗ trợ mở đường ra ngoài an toàn.

Xe thang được triển khai để cứu người

Đồng thời, lực lượng chữa cháy triển khai phương án dập lửa và khống chế hoàn toàn ngọn lửa chỉ sau ít phút. Nguyên nhân vụ cháy được xác định do chập điện từ chiếc tivi.

Bình luận (0)

Lên đầu trang