Con trai 1 tuổi nguy kịch, mẹ tử vong trong phòng trọ

Thứ Ba, 15/06/2021 15:58

|

(CAO) Thấy cháu bé 1 tuổi bò ra trước cửa phòng gào khóc nên người ở cùng dãy trọ chạy đến kiểm tra thì phát hiện cháu bé sùi bọt mép, da tím tái, còn người mẹ tử vong trong phòng.

Chiều 15-6, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của chị N.T.T. (SN 1985, ngụ H.Krông Năng, Đắk Lắk).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ 30 phút cùng ngày, một người sống cùng dãy trọ với chị T. (ở hẻm 175, đường Y Moan Ênuôl, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) thấy cháu N.T.C. (SN 2020, con trai chị T.) bò ra trước cửa phòng gào khóc.

Thấy vậy người này chạy tới kiểm tra thì phát hiện cháu C. sùi bọt mép, da tím tái. Nhìn vào trong phòng trọ, người này thấy chị T. nằm trên nền nhà, miệng sùi bọt mép nên vào kiểm tra thì phát hiện chị T. đã tử vong. Ngay sau đó, vụ việc được báo cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, lực lượng công an và người dân đã đưa cháu C. tới Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường

Được biết, vợ chồng chị T. đến TP.Buôn Ma Thuột ở trọ khoảng 1 tháng để đi làm thuê, điều kiện kinh tế gia đình rất khó khăn. Thời điểm xảy ra vụ việc người chồng không có ở phòng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang