Tìm thấy thi thể nữ sinh nghi nhảy sông tự tử, sau khi xin mẹ đi chơi không được

Thứ Ba, 01/06/2021 15:05

|

(CAO) Ngày 1-6, một lãnh đạo UBND xã Đắk Nang (H.Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh nghi nhảy xuống sông tự tử.

Nạn nhân là G.T.T.V (SN 2004, ngụ thôn Phú Thịnh, xã Đắk Nang, H.Krông Nô, học sinh lớp 11 của một trường THPT trên địa bàn H.Krông Nô).

Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 31-5, chính quyền địa phương xã Đắk Nang nhận được tin báo có một nữ sinh nhảy xuống sông Krông Nô (đoạn cầu treo thuộc xã Đức Xuyên, H.Krông Nô và xã Ea Rbin, H.Lắk, tỉnh Đắk Lắk) tự tử.

Ngay sau đó, chính quyền địa phương đã phối hợp cùng với lực lượng chức năng các xã Đức Xuyên, Ea R'Bin và lực lượng cứu hộ, cứu nạn H.Cư Jút (tỉnh Đắk Nông) tổ chức tìm kiếm. Đến khoảng 1 giờ sáng 1-6, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân cách vị trí nhảy xuống sông khoảng 500m.

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân

Theo lãnh đạo UBND xã Đắk Nang, vào chiều 31-5, em V. có xin đi chơi nhưng mẹ không đồng ý. Sau đó, nữ sinh này mượn xe máy của mẹ để đi công việc thì xảy ra sự việc trên. Vị trí mà em V. nhảy xuống sông cách nhà khoảng 3km.

Cũng theo vị lãnh đạo này cho biết, gia đình nữ sinh này có hoàn cảnh rất khó khăn nên sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã tổ chức tuyên truyền, vận động các mạnh thường quân, người dân đóng góp, hỗ trợ gia đình lo mai táng cho nạn nhân.

Bình luận (0)

Lên đầu trang