Truy bắt hung thủ khoá cửa, đổ xăng đốt hai vợ chồng nguy kịch ở Sài Gòn

Thứ Ba, 01/06/2021 12:10

|

(CAO) Hôm nay (1-6), Công an TP Thủ Đức và các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM đã khám nghiệm hiện trường và đang trích xuất camera để truy xét thủ phạm đổ xăng đốt nhà làm hai chồng vợ nguy kịch.

Như CAO đã đưa tin, khoảng 0 giờ sáng cùng ngày, người dân nghe tiếng nổ lớn ở kiot bán hoa trên đường Nguyễn Văn Thạnh (khu vực chợ tự phát), phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức.

Khi người dân chạy qua thì thấy kiot này đang cháy ngùn ngụt, cửa ngoài bị khoá.

Chiếc xe máy bị cháy được đưa về phường.

Người dân sau đó phá cửa vào trong cứu hai vợ chồng anh P.L (32 tuổi) và chị N.T.B.L (37 tuổi, cùng quê Bình Thuận) ra ngoài rồi báo Cảnh sát PCCC đến dập lửa.

Vụ việc làm hai vợ chồng nạn nhân bị bỏng nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy, tuy nhiên người chồng được tiên lượng khó qua khỏi, còn người vợ cũng trong tình trạng nguy kịch.

Khư vực cửa sổ nơi thủ phạm tưới xăng.

Nhận thông tin, các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng có mặt phong toả hiện trường, trích xuất camera để làm rõ nguyên nhân.

Bước đầu xác định có đối tượng đã cố tình dùng khóa để khoá cửa bên ngoài, rồi đổ xăng qua cửa sổ sau đó châm lửa đốt nhà. Sau khi gây án, đối tượng vứt lại can nhựa đựng xăng loại 20 lít ở gần hiện trường.

Hiện trường vụ cháy được phong tỏa

Được biết trước đó ít ngày, các đối tượng cũng từng dùng dây cột khoá bên ngoài để uy hiếp hai vợ chồng nạn nhân.

Theo người dân, hai nạn nhân sống rất hiền lành, thuê kiot này để bán hoa được vài năm nay. Vợ chồng anh L có 2 con nhỏ nhưng rất may là đã gửi về quê cách đây ít ngày.

Hiện vụ việc đang khẩn trương được điều tra làm rõ.

Cháy nhà gần chợ tự phát ở Sài Gòn, 2 vợ chồng bỏng nặng
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang