Thi thể trong bụi rậm khu vực Đại học quốc gia là nam sinh Đại học năm 2

Thứ Hai, 31/05/2021 21:03

|

(CAO) Liên quan đến vụ phát hiện thi thể người đang phân huỷ trong Đại học quốc gia TP.HCM, chiều 31-5 Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã xác minh được danh tính của thi thể này.

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn D (20 tuổi, quê Nghệ An, HKTT: Xuân Lộc, Đồng Nai, là sinh viên năm 2 trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, tạm trú ký túc xá ĐHQG).

Như đã thông tin, trưa 30-5, người dân phát hiện một thi thể đang phân huỷ trong bụi rậm nằm ở mép bờ vực cạnh con đường nối Đại học Nông Lâm với khu đô thị ĐHQG TPHCM.

Hiện trường trưa 30-5.

Thời điểm phát hiện vụ việc, nạn nhân mặc quần tây áo thun trắng, trong túi có 1 chiếc điện thoại, có ví nhưng không có giấy tờ tùy thân nào, chỉ còn hơn 200 ngàn và một thẻ wifi của ký túc xá.

Tiếp nhận thông tin, các đơn vị nghiệp vụ có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân.

Bước đầu xác định cơ thể nạn nhân không có tác động của ngoại lực, hiện công an đang tiến hành các thủ tục xét nghiệm để làm rõ nguyên nhân tử vong.

Chiếc thẻ wifi tìm thấy trong ví của nạn nhân.

Người thân của D cho hay, D mồ côi cha mẹ từ nhỏ, được cô ruột nuôi lớn, tính tình D hiền lành, học giỏi.

Trước đó chiều ngày 26-5, bạn cùng phòng và quản lý tòa nhà còn thấy D. Tới ngày 27, 28 quản lý tòa nhà gọi cho D thì điện thoại đổ chuông nhưng không ai nghe máy, tới ngày 29 thì gọi không liên lạc được.

Tối cùng ngày, người thân đang tiến hành các thủ tục để đưa D về quê mai táng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang