Dàn người đẹp đi tiếp tế lương thực: Ấm áp tình người trong đêm mưa

Thứ Sáu, 16/07/2021 18:18

|

(CAO) Dịch bệnh hoành hành khiến cuộc sống nhiều người dân ngày càng khó khăn. Nhận tin một số hộ dân tại phường Bình Chiểu (TP. Thủ Đức) đang gặp khó khăn, CLB Suối Mát Từ Tâm cùng các á hậu Kiều Loan, Ngọc Thảo, người đẹp Mai Phương, Thạch Thảo đã cùng nhau mang theo lương thực để tiếp tế cho người lao động nơi đây.

Các người đẹp đi tiếp tế lương thực

Trước đó, các thành viên của CLB đã chuẩn bị 1 tấn gạo cùng 170 phần quà gồm mì, trứng, rau củ,... để trao tặng. Tuân thủ quy định mùa dịch, mỗi người đều trang bị khẩu trang, kính chắn giọt bắn, bao tay và áo mưa để lên đường. Mặc cho trời mưa vào chiều tối 16-7 nhưng các người đẹp vẫn đội mưa đi đến tận vùng phong tỏa để tiếp tế nhu yếu phẩm cho người lao động nghèo.

Các người đẹp tiếp tế lương thực

Sau khi bếp ăn thiện nguyện của CLB Suối Mát Từ Tâm phát động, chiến dịch đã nhận được nhiều hưởng ứng tích cực từ nghệ sĩ lẫn công chúng. Tính từ ngày 7-7 đến nay, bếp ăn đã phục vụ được gần 15.000 suất ăn cho đội truy vết F0, F1, đội ngũ y bác sĩ, lực lượng dân quân tự vệ, thanh niên tình nguyện.... đang thực hiện nhiệm vụ tại các bệnh viện, khu phong toả, cách ly cũng như các chốt chặn kiểm soát.

CLB cũng lắng nghe những lời kêu cứu từ các hoạt cảnh ngặt nghèo và sẵn sàng giúp đỡ. Các thành viên vẫn thường xuyên tiếp tế lương thực cho những người lao động nghèo, người vô gia cư, tài xế xe ôm,... trên khắp địa bàn TP.HCM.

Có thể thấy, chiến dịch Bếp ăn thiện nguyện của CLB Suốt Mát Từ Tâm do Sen Vàng và Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phát động chính là một trong những hoạt động thiện nguyện thiết thực, hỗ trợ người dân gặp khó khăn, cũng như cung cấp những bữa ăn chất lượng cho lực lượng tuyến đầu để cùng nhau chiến đấu và chiến thắng đại dịch Covi-19.

Bình luận (0)

Lên đầu trang