Tắm biển ngày Tết, 4 học sinh tử vong, 2 em mất tích

Thứ Sáu, 08/02/2019 19:48  | Hoàng Quân

|

(CAO) Một nhóm 9 học sinh cấp 2 tại Quảng Nam trong lúc đi tắm biển vào chiều tối 8-2, không may bị nước cuốn trôi khiến 4 em tử vong và 2 em mất tích.

Tối 8-2, Đại tá Trần Văn Xuân – Trưởng Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) cho biết, các lực lượng chức năng đang nỗ lực cứu hộ cứu nạn người mất tích và tìm kiếm thi thể các học sinh bị đuối nước.

Đưa thi thể nạn nhân lên xe cứu thương.

Sự việc xảy ra vào lúc 16 giờ 50 ngày 8-2, một nhóm học sinh lớp 9/1 Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu (xã Bình Định Bắc, huyện Thăng Bình) rủ nhau ra vùng biển thuộc xã Bình Minh (huyện Thăng Bình) tắm. Trong lúc tắm biển thì 9 học sinh này bị nước cuốn trôi ra xa.

Một số người dân địa phương phát hiện sự việc, chạy đến ứng cứu và chỉ cứu được 2 học sinh đưa vào bệnh viện cấp cứu, một em bơi được vào bờ.

Sau đó, chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng đến cứu hộ cứu nạn, trục vớt được 4 thi thể nạn nhân lên bờ. Do trời tối nên công tác này gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Hiện còn 2 em mất tích.

Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam cũng đã đến hiện trường để chỉ đạo công tác tìm kiếm, chia sẻ với sự đau thương, mất mát của các gia đình có học sinh bị nạn.

Khu vực biển nơi xảy ra sự việc đau lòng.

Danh sách các học sinh tử vong:

1. Trần Thị Thúy (ngụ thôn Hưng Lộc, xã Bình Định Nam).

2. Trần Lê Ly Na (ngụ xã Bình Định Nam).

3. Phạm Thị Thuận (ngụ thôn Hưng Lộc, xã Bình Định Nam).

4. Nguyễn Văn Ý (ngụ thôn Hưng Lộc, xã Bình Định Nam).

Ngoài ra hai em Nguyễn Đức Hoàng (ngụ thôn Đồng Dương, xã Bình Định Bắc) và em Mai Văn Công (ngụ thôn Đồng Dương, xã Bình Định Bắc) hiện đang mất tích; hai em Nguyễn Hòa Ngọc Anh (ngụ thôn Xuân An, xã Bình Định Bắc) và Lê Văn Duy Khánh (ngụ thôn Xuân An, xã Bình Định Bắc) được cứu sống hiện đang cấp cứu.

UBND huyện Thăng Bình và tỉnh Quảng Nam đã hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân hơn 10 triệu đồng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang