Giải cứu 3 cháu nhỏ bị cha nhốt trong nhà đòi cùng tự thiêu

Thứ Năm, 20/09/2018 10:12

|

(CAO) Ngày 20/9, tin từ Công an huyện Lệ Thủy, Quảng Bình cho biết, hiện đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Quân (SN 1982, trú thôn Mỹ Hà, xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy) để làm rõ hành vi nhốt con đòi tự thiêu trong nhà.

Trước đó, khoảng 7 giờ 30 ngày 19/9, Công an xã Mỹ Thủy và Công an huyện Lệ Thủy nhận được tin báo của người dân thôn Mỹ Hà về việc có 3 đứa trẻ từ 2 đến 6 tuổi bị bố đẻ nhốt trong nhà đòi tự thiêu.

Có mặt tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện nhà của đối tượng Nguyễn Văn Quân (bố của 3 đứa trẻ) đóng kín cửa, trong nhà khói đen dày đặc. Mặc dù đã được thuyết phục mở cửa ra nhưng đối tượng rất hung hăng, dùng dao đe dọa nên các lực lượng chức năng buộc phải phá cửa lao vào khống chế, tước dao của Quân, vô hiệu hóa đối tượng và giải cứu thành công 3 cháu nhỏ ra ngoài.

Lực lượng công an giải cứu, đứa 3 cháu nhỏ ra ngoài

Theo một vài người dân sống gần đó thì ngày hôm trước do mâu thuẫn vợ chồng, Quân đã đánh đập vợ là Nguyễn Thị C.V. (SN 1993) phải nhập viện.

Hôm sau, Quân tiếp tục đập phá trong nhà, đưa 3 đứa con lên tầng 2, khóa trái cửa, đưa hết quần áo của vợ và các con ra đốt làm khói đen bao trùm khắp căn nhà rồi đòi tự thiêu. May mắn người dân phát hiện báo cơ quan chức năng đến kịp thời nên không có án mạng xảy ra.

Bình luận (0)

Lên đầu trang