Giận chồng cờ bạc, vợ cùng con nhỏ tẩm xăng tự thiêu

Thứ Bảy, 12/05/2018 11:36  | Lê Long

|

(CAO) Được cha mẹ chia tiền khi bán đất để xây nhà, người chồng lấy số tiền này đi cờ bạc vợ can ngăn không được, giận quá chị đi mua xăng về cùng con tự thiêu.

Chiều 11-5 Bệnh viện đa khoa thị xã La Gi (Bình Thuận) đã cấp cứu một vụ phỏng nặng do tưới xăng lên người tự tử. Theo đó, lúc 17 giờ ngày 11-5, người thân đã đưa chị P.T.K.T. (19 tuổi) và con là cháu P.K.B. (18 tháng tuổi), cùng chồng là P.C.T.D (31 tuổi, ngụ thôn Gò Đồn, xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, Bình Thuận) đến Bệnh viện đa khoa thị xã La Gi cấp cứu do bị phỏng nặng.

Thông tin ban đầu, vợ chồng chị P.T.K.T. và anh P.C.T.D. được cha mẹ cho tiền để xây nhà, nhưng anh D. đã lấy tiền chơi cờ bạc, chị can ngăn không được nên tức giận đi mua xăng về ôm con (là cháu P.K.B.) tưới lên người châm lửa để tự vẫn khi vừa dừng xe máy trước nhà, thấy vậy anh D. nhảy vào cứu.

Hậu quả cả 3 người đều bị phỏng. Trong đó cháu B. và chị T bị bỏng rất nặng, được Bệnh viện La Gi chuyển gấp vào Bệnh viện Chợ Rẫy. Anh D. bị phỏng hai tay và chân nhẹ hơn nên đang được điều trị tại bệnh viện thị xã.

Được biết, cháu B. do bỏng nặng đã qua đời trong tối 11-5, gia đình đưa cháu về nhà trong đêm. Hiện chị T. đang được chăm sóc tại khoa phỏng BV Chợ Rẫy.

Bình luận (0)

Lên đầu trang