Giới trẻ chọn thức uống từ thảo mộc tự nhiên để tăng hệ miễn dịch

Thứ Sáu, 31/07/2020 08:12  | Nguyễn Hiếu

|

(CAO) Xu hướng sử dụng đồ uống từ thảo mộc tự nhiên, tốt cho sức khỏe, giúp thanh nhiệt cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch, ngăn ngừa vi-rút đang thể hiện rõ nét nhất trong thời dịch COVID-19.

Trong thời điểm dịch bệnh đang quay lại hiện nay, bên cạnh việc chấp hành nghiêm chỉnh những chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế, thì người dân, nhất là giới trẻ cũng đang bảo vệ bản thân, tăng cường sức khỏe với các thực phẩm, thức uống từ thảo mộc tự nhiên.

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh giúp thanh nhiệt cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch.

Theo các chuyên gia y học cổ truyền, các thảo mộc như Kim ngân hoa, Hạ khô thảo, Cam thảo,… có khả năng ức chế virus, vi khuẩn, giúp cơ thể thanh nhiệt, giải độc và tăng cường hệ miễn dịch. Đây là những thảo mộc quý được đưa vào những bài thuốc giúp phòng chống dịch bệnh Covid-19 do Bộ Y tế công bố để người dân sử dụng.

Thức uống từ thảo mộc tự nhiên như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Là những “công dân đám mây”, giới trẻ có thể tiếp cận với mọi nguồn thông tin. Điều này tạo nên một thế hệ trẻ năng động, tinh tế, hiểu bản thân, yêu cơ thể và luôn chăm sóc sức khỏe. Họ theo đuổi lối sống mới, thân thiện với môi trường và ưu tiên sử dụng các thực phẩm, thức uống có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Sử dụng thức uống từ thảo mộc tự nhiên hàng ngày để tăng cường hệ miễn dịch.

Giới trẻ đang thể hiện tinh thần sống tích cực và “chất riêng” của mình trong thời dịch COVID-19. Họ bình tĩnh phòng chống dịch bệnh, tăng cường hệ miễn dịch cơ thể mỗi ngày bằng thức uống thảo mộc tự nhiên, tốt cho sức khỏe như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh theo lời khuyên của các chuyên gia cũng như từ trải nghiệm cá nhân của chính mình.

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được biết đến rộng rãi nhờ kết hợp từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, tạo nên một thức uống không chỉ mang tính giải khát, bổ sung nước cho cơ thể mà còn đem lại nhiều lợi ích sức khỏe, đặc biệt tăng cường hệ miễn dịch với các thành phần thảo dược quý có trong những bài thuốc y học cổ truyền được Bộ Y tế công bố nhằm hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 như Kim ngân hoa, Cam thảo, Hạ khô thảo, Cúc hoa.

PGS. Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam

Viện Y học ứng dụng Việt Nam cho biết, Trà Thanh Nhiệt Dr có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, chống nấm, hạ sốt, an thần, giảm căng thẳng,…giúp tăng cường hệ miễn dịch cơ thể. 

Chia sẻ tại tọa đàm “Vận dụng y học cổ truyền trong phòng, chống các bệnh virus” được tổ chức mới đây, PGS. Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam cho biết: Viện Y học đánh giá sâu về tác dụng của 9 loại thảo mộc trong Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh. Đặc biệt là Kim ngân hoa và Cam thảo – chứa hơn 150 hợp chất có tác dụng nhiều đến cơ chế thanh trừ, tẩy độc cho cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch, ức chế hoạt động vi khuẩn, virus; hạ sốt, an thần, giảm căng thẳng, đau họng, tăng cường tiêu hóa.

Giới trẻ tiếp cận những thông tin, kiến thức mới mỗi giờ và luôn sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho mình và cộng đồng.

Là thế hệ được nuôi dưỡng bởi môi trường giáo dục công nghệ, Gen Z tương tác, cập nhật thông tin về mọi lĩnh vực chỉ trong một vài cái lick smartphone. Do đó, trong thời dịch bệnh, những thức uống tươi mát, thanh nhiệt và giúp tăng cường hệ miễn dịch như Trà Dr Thanh nhanh chóng trở thành trendy giải khát của giới trẻ.
Khi dịch Covid-19 chưa có thuốc đặc trị thì việc tăng cường hệ miễn dịch là “bài thuốc” tốt nhất để bảo vệ cơ thể trước dịch bệnh. Là thế hệ “digital native”, người trẻ hiểu rõ điều này và đang tăng cường hệ miễn dịch mỗi ngày bằng cách sử dụng những thức uống từ thảo mộc tự nhiên tiện dụng, đúng chuẩn heathy và trendy như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh để bảo vệ bản thân và gia đình.

Giới trẻ đang theo đuổi lối sống tích cực hơn và đặc biệt quan tâm tới sức khỏe.

Hướng tới lối sống tích cực và luôn quan tâm, đặt cộng đồng làm trọng tâm là điều đặc biệt nhất của giới trẻ hiện nay so với các thế hệ đi trước. Do đó, người trẻ luôn chia sẻ những giá trị tích cực tới cộng đồng, cùng chung tay kêu gọi tăng cường hệ miễn dịch bằng những thực phẩm, thức uống tốt cho sức khỏe để chung tay phòng chống dịch COVID-19.

Bình luận (0)

Lên đầu trang