Hai anh em ruột tử vong trong lúc đào giếng

Thứ Ba, 28/05/2024 19:10

|

(CAO) Chiều ngày 28/5, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Krông Năng tổ chức cứu nạn, đưa thi thể 2 anh em ruột tử vong dưới giếng sâu do ngạt khí.

Lực lượng cứu nạn đưa nạn nhân ra khỏi giếng

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ 30 phút ngày 28/5, anh Hoàng Văn Thuận (26 tuổi) trú tại xã Dliêya, huyện Krông Năng xuống giếng sâu 18m của gia đình ở thôn Tân Hiệp, xã Dliêya để tiếp tục đào giếng lấy nước.

Một lúc sau, phát hiện anh Thuận nằm bất tỉnh nên người anh trai là Hoàng Văn Mạnh (28 tuổi) đã xuống giếng để cứu. Tuy nhiên, khi vừa xuống giếng sâu thì anh Mạnh cũng bị bất tỉnh và cả 2 nạn nhân đã tử vong. Sự việc sau đó đã được người thân phát hiện và trình báo đến cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk đã cử 7 CBCS cùng phương tiện xuống hiện trường tham gia cứu nạn.

Tại hiện trường, lực lượng Công an nhận định dưới giếng sâu có lượng lớn khí độc nên đã triển khai cho CBCS đeo bình dưỡng khí, mặc đồ bảo hộ, thực hiện các biện pháp an toàn. Đến khoảng 13 giờ 40 phút cùng ngày, lực lượng cứu nạn đã đưa được thi thể 2 nạn nhân lên bờ và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Nguyên nhân ban đầu được xác định 2 nạn nhân bị tử vong là do ngạt khí độc dưới giếng sâu.

Bình luận (0)

Lên đầu trang