Hai vợ chồng tử vong bất thường cùng di chúc nói về chuyện tiền bạc

Chủ Nhật, 07/06/2020 15:09

|

(CAO) Sau khi phát hiện thi thể vợ chồng anh Kh. tại nhà riêng, chính quyền địa phương cũng nhận được từ gia đình một bản di chúc anh Kh. căn dặn về chuyện tiền bạc và nơi gia đình chôn cất anh.

Khoảng 20 giờ ngày 6-6, người dân xóm Đồng Cầu, xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang phát hiện thi thể anh Bùi.T. Kh. (SN 1975) và vợ là chị Vũ. Th. H. (SN 1980) tử vong tại nhà riêng.

Ngay sau nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã phối hợp cùng cơ quan công an có mặt để bảo vệ hiện trường, tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Xác nhận vụ việc, lãnh đạo UBND xã Tứ Quận cho biết, kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy chị H. có dấu hiệu bị thương do tác động ngoại lực ở vùng sau gáy, còn trên thi thể người chồng không tìm thấy vết thương.

Khu vực nhà anh Kh. nơi hai vợ chồng tử vong.

"Vợ chồng anh Kh. ở địa phương là người chịu khó làm ăn. Họ đều là người hiền lành nên không có mâu thuẫn với ai. Bản thân hai vợ chồng cũng hiếm khi xảy ra to tiếng", vị lãnh đạo xã cho biết.

Lãnh đạo xã thông tin thêm, vợ chồng anh Kh. có 2 con, cháu lớn đang đi làm, cháu nhỏ đang đi học. Do mắc bệnh trầm cảm và viêm gan nên anh Kh. thường mặc cảm với bản thân.

Sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương cũng nhận được từ gia đình một bản di chúc. Trong di chúc anh Kh. căn dặn về chuyện tiền bạc, đặc biệt sau khi anh mất gia đình hãy chôn cất anh ở đâu.

Bình luận (0)

Lên đầu trang