Hồ bơi trong khu du lịch chật ních người vui chơi trong ngày nghỉ lễ

Thứ Sáu, 02/09/2016 20:47  | Thể Trịnh

|

(CAO) Trong ngày nghỉ lễ 2-9, tại các khu du lịch thu hút lượng khách tham quan tăng gấp đôi so với ngày thường. Đặc biệt là những khu vui chơi giành cho thiếu nhi và công viên nước đều rất đông khách.

Theo ghi nhận của chúng tôi, hòa chung với không khí chào mừng 71 năm Quốc khánh 2-9 hàng ngàn người tìm đến các khu vui chơi giải trí để tận hưởng những ngày nghỉ lễ trùng với dịp cuối tuần.

Vé vào cổng ở một số khu du lịch như ở Khu du lịch (KDL) sinh thái Vườn Xoài (xã Phước Tân, Biên Hòa - Đồng Nai) cũng tăng nhẹ, dao động khoảng 20 - 30 ngàn đồng/vé so với ngày thường.

Người lớn và trẻ nhỏ tìm đến các khu bơi lội - Ảnh chụp tại KDL sinh thái Vườn Xoài

Thời tiết trong ngày nghỉ lễ đầu tiên khá nóng nên khiến cho nhiều người lớn và trẻ nhỏ tìm đến các hồ bơi trong khu du lịch để giải nhiệt, thư giãn. Ghi nhận tại một số hồ bơi như: biển Tiên Đồng - KDL Suối Tiên (Q.9, TP.HCM), khu du lịch sinh thái Vườn Xoài, khu du lịch Bửu Long (TP.Biên Hòa - Đồng Nai) luôn trong tình trạng chật ních người đứng xếp hàng chờ mua vé.

Cổng bán vé trước hồ bơi rất đông khách xếp hàng chờ dưới tiết trời oi bức

Theo thống kê sơ bộ đến khoảng 11 giờ trưa ngày 2-9, tại KDL sinh thái Vườn Xoài đã đón hơn 4.000 lượt khách tham quan. Năm nay, kì nghỉ lễ sẽ kéo dài 3 ngày, trùng vào thời điểm cuối tuần, dự kiến lượng khách đến các KDL để vui chơi sẽ còn tăng cao.

Bình luận (0)

Lên đầu trang