Vụ 2 nữ sinh lớp 8 bị bạn đánh dã man: Học sinh lớp 9 đi theo quay clip

Thứ Năm, 11/06/2020 18:33  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Ngày 11-6, Phòng Giáo dục và đào tạo quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ đã có báo cáo chính thức về vụ việc 4 nữ sinh Trường THCS Đoàn Thị Điểm đánh nhau.

Nhóm nữ sinh đánh nhau - ảnh cắt từ clip.

Theo báo cáo, vào lúc 11 giờ 40 ngày 9-6, tại góc đường Võ Thị Sáu (thuộc phường An Cư, quận Ninh Kiều) là cổng phụ của Trường THCS Đoàn Thị Điểm đã xảy ra cuộc ẩu đả giữa 4 nữ sinh và được một học sinh khác quay clip lại.

Các em học sinh gồm: D.Thu H. và D.T.H (lớp 8P2), L.M.T (lớp 8A4), N.T.D.N (lớp 8A11), L.T.K (lớp 9A11) là bạn thân chơi chung với nhau. Sau đó, giữa 4 nữ sinh Thu H., H., T. và N. có mâu thuẫn với nhau qua lời nói.

Vào khoảng 8 giờ 30 sáng cùng ngày, các nữ sinh nói trên đã xảy ra cự cãi tại căn tin trường và được bảo vệ hòa giải.

Sau đó, H. hẹn với N. và T. tan học ra góc đường Võ Thị Sáu để nói chuyện. Đồng thời, H. còn sắp xếp cho K. đi theo để quay clip.

Như đã hẹn, tan học 4 nữ sinh gặp nhau thì H., Thu H. bắt đầu tấn công N. và T. vào một góc tường, rồi dùng tay túm tóc kéo xuống đánh liên tục vào đầu. Sự việc sau đó được mọi người can ngăn.

Sáng ngày 10-6, nhà trường đã mời cha mẹ các học sinh nói trên và Công an phường An Cư đến làm việc để đánh giá mức độ, hành vi sai phạm cũng như vấn đề quay clip nhằm mục đích gì. Qua đó, có biện pháp ngăn chặn kịp thời.

Trong buổi làm việc, phụ huynh 2 nữ sinh hành hung bạn đã gửi lời xin lỗi đến phụ huynh các em bị đánh.

Theo đại diện nhà trường, hiện N. và T. sức khỏe ổn định nhưng vẫn chờ kết quả khám sức khỏe từ Bệnh viện Nhi đồng TP.Cần Thơ. Sau khi có kết luận, nhà trường sẽ phối hợp với công an tổ chức xử lí đối với H, Thu H. và K.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang