Khẩn trương tìm kiếm bé trai 2 tuổi mất tích khi đang chơi trước nhà

Chủ Nhật, 17/10/2021 13:19

|

(CAO) Các đơn vị nghiệp vụ, người dân địa phương ở xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương vẫn đang tích cực tìm kiếm bé trai mất tích một cách bí ẩn.

Ngày 17-10, Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương đang phối hợp cùng công an các xã và quần chúng nhân nhân tổ chức tìm kiếm một bé trai bị mất tích.

Đồng thời, Công an huyện Dầu Tiếng cũng gửi thông báo truy tìm người mất tích tới Cục C01 - Bộ Công an, Phòng PC01 Công an các tỉnh, thành, và Công an các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Dương để phối hợp tìm kiếm bé trai tên Lâm Gia Hưng (SN 2019, ngụ ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng).

Thông báo truy tìm người mất tích.

Theo trình báo của anh Lâm Gia Đạt (SN 1997, là cha của em Hưng), ngày 15-10 em Hưng chơi trước sân nhà với mẹ là chị Hồ Thị Bích Nhi (SN 1997), khi chị Nhi vào trong nhà để làm công việc chỉ vài phút quay ra thì không thấy cháu Hưng đâu, cả gia đình và người dân tổ chức tìm kiếm nhưng không có thông tin.

Ai thấy cháu Hưng xin giữ lại và báo cho cơ quan công an.

Trước khi mất tích, cháu Hưng mặc áo thun ngắn tay màu đen, trên cổ áo có viền trắng, mặc quần short màu xanh, chân không mang dép. Được biết xung quanh nhà cháu Hưng là các rừng cao su.

Công an huyện Dầu Tiếng thông báo ai thấy cháu Hưng thì giữ lại và thông báo ngay cho Đội cảnh sát hình sự công an huyện Dầu Tiếng qua sdt 0913798963, gặp đ/c Quân.

Bình luận (0)

Lên đầu trang