Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông thăm hỏi các nạn nhân trong vụ tai nạn làm 19 người thương vong

Thứ Ba, 03/05/2016 10:22

|

(CAO) Tối 2-5, Ban an toàn giao thông tỉnh Đắk Nông, UBND tỉnh Đắk Nông, UBND huyện Đắk Mil đã đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk thăm hỏi, hỗ trợ gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc làm 19 người thương vong.

Ông Nguyễn Bốn – Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông, Trưởng ban an toàn giao thông tỉnh đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến những gia đình có người tử vong trong vụ tai nạn, thăm hỏi những nạn nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông thăm hỏi, hỗ trợ gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn

Sau khi thăm hỏi động viên, Ban an toàn giao thông tỉnh và UBND huyện Đắk Mil đã trao số tiền hỗ trợ 4 triệu đồng cho gia đình có người tử vong, những người bị thương cũng được hỗ trợ 1,5 triệu đồng.

Trước đó, như báo Công an TP.HCM đã đưa tin, khoảng 13 giờ 30 phút ngày 2-5, trên tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa xe khách và xe tải làm 3 người tử vong và 16 người khác bị thương trong đó có nhiều người bị thương nặng đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được xác định do tài xế xe khách đã cho xe chạy lấn làn rồi đâm trực diện vào xe tải chạy hướng ngược lại.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình - Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã có văn bản gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân tử vong, thăm hỏi các nạn nhân bị thương, đồng thời yêu cầu Ban An toàn giao thông tỉnh Đắk Nông phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh Đắk Lắk tập trung cứu chữa các nạn nhân bị thương; tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ động viên gia đình các nạn nhân tử vong và các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn.

Phó Thủ tướng cũng chỉ đạo Công an tỉnh Đắk Nông khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với tổ chức, cá nhân gây ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng này.

Bình luận (0)

Lên đầu trang