Làm rõ clip con ngược đãi mẹ già ở An Giang

Thứ Ba, 31/03/2020 18:07  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Chiều 31-3, Đại tá Nguyễn Trường Viễn - Trưởng Công an huyện Tri Tôn (An Giang) cho biết đang xác minh, làm rõ nội dung clip con gái ngược đãi mẹ ruột được đăng trên mạng xã hội gây bức xúc dư luận.

 

Ảnh được cho con gái bạo hành mẹ ruột được cắt từ clip.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip dài khoảng 3 phút ghi lại cảnh một phụ nữ to béo vừa tắm vừa chửi mắng một cụ bà. Thậm chí, người phụ nữ này còn dùng tay đánh vào vùng bụng, mặt của cụ bà mặc cho người này khóc lóc, van xin.

Không dừng lại ở đó, người phụ nũ này còn liên tục nói: “chết sớm đi” và hăm dọa sẽ bóp cổ nếu như cụ bà cứ khóc. Sự việc được cho là xảy ra trên địa bàn xã Cô Tô, huyện Tri Tôn.

Nắm được sự việc, Công an huyện Tri Tôn nhanh chóng chỉ đạo Công an xã Cô Tô tiến hành xác minh.

Bước đầu, xác định bà Dương Thị Ngọc Mai (55 tuổi, ngụ ấp Sóc Triết, xã Cô Tô) là người có hành vi ngược đãi mẹ ruột của mình là cụ bà N.T.L (87 tuổi). Vụ việc xảy ra cách đây khoảng 3 tháng. Cụ L. đã qua đời vào ngày 12-2.

Bước đầu, bà Mai đã thừa nhận hành vi của mình. Hiện vụ việc được Cơ quan CSĐT Công an huyện Tri Tôn tiếp nhận và tiếp tục điều tra về hành vi ngược đãi cha mẹ đối với bà Mai để xử lí theo quy định pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang