Tạm giữ con trai và con dâu ngược đãi, bạo hành mẹ 88 tuổi

Thứ Sáu, 28/02/2020 22:30  | Hữu Vinh

|

(CAO) Hành vi ngược đãi bạo hành cụ bà 88 tuổi của bà Phạm Thị Loan và ông Võ Quốc Tuấn có dấu hiệu của tội phạm “Ngược đãi hoặc hành hạ ông bà, cha mẹ, vợ chồng, con, cháu hoặc người có công nuôi dưỡng mình” quy định tại Điều 185 Bộ Luật Hình sự, nên chiều 27-2, Công an huyện Chợ Gạo đã tạm giữ người theo thủ tục hành chính đối với ông Tuấn và bà Loan để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Như CAO đã thông tin, ngày 26-2, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều đoạn video do camera an ninh ghi lại cảnh một cụ bà bị con dâu và con trai dùng tay và roi đánh đập liên tục vào người.

Hình ảnh trên đoạn clip cho thấy một cụ bà đang nằm trên giường thì bị một người phụ nữ và một người đàn ông dùng tay và roi đánh đập liên tục vào người, kèm theo những lời chửi mắng.

Theo thời gian hiển thị trên đoạn clip thì sự việc diễn ra vào ngày 24-2-2020. Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của 1 bé gái trong nhà. Theo thời gian hiển thị trên những đoạn clip thì cụ bà bị đánh đập ngược đãi nhiều lần trong ngày.

Vợ chồng ông Tuấn bà Loan bạo hành mẹ già

 Báo cáo kết quả xác minh của UBND xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo, nạn nhân trong đoạn clip là bà Võ Thị Dung (88 tuổi, ngụ ấp An Khương, xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo). Con trai của bà Dung là ông Võ Quốc Tuấn (56 tuổi) và con dâu là Phạm Thị Loan (57 tuổi) cùng ngụ tại ngụ ấp An Khương, xã An Thạnh Thủy.

Cách nay 2 năm, bà Dung về ở chung nhà với vợ chồng con trai là ông Tuấn với bà Loan. Do cao tuổi, bị mất trí nên trong sinh hoạt cá nhân giữa bà Dung và con trai, con dâu thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Thường ngày vợ chồng ông Tuấn chửi mắng, dùng tay, dùng cây đánh đập, ngược đãi mẹ già. Hành vi ngược đãi người già của vợ chồng ông Tuấn và bà Loan được bà Võ Thị Kim Phượng - con gái của bà Dung trích xuất từ camera gắn trong nhà.

Nhiều vết thương trên người cụ bà do bị vợ chồng con trai ngược đãi bạo hành.

Hình ảnh trong nhiều đoạn clip đã thể hiện rõ: khi làm vệ sinh cho mẹ chồng, bà Loan dùng tay và cây đánh mạnh vào phía hông, mông và cả tát vào mặt bà cụ, kéo lê bà cụ trên giường kèm theo những lời lẽ khiếm nhã. Ông Tuấn cũng đánh vào lưng và mông người mẹ già một cách tàn nhẫn không thương tiếc.

Vụ việc trên đã gây phẫn nộ cộng đồng mạng khi xem những đoạn clip hai vợ chồng ông Tuấn bà Loan đánh đập mẹ già được đăng tải.

Bình luận (0)

Lên đầu trang