Nhân viên trường học bị tố nửa đêm lẻn vào nhà hiếp dâm cô gái tàn tật

Thứ Năm, 14/11/2019 16:43

|

(CAO) Cho rằng người con gái tàn tật của mình bị một người đàn ông ở cùng xã nửa đêm lẻn vào phòng hiếp dâm, một gia đình đã làm đơn tố cáo gửi lên Công an huyện.

Ngày 13-11, ông Phan Huy Thanh – Trưởng Công an xã Diễn Lộc (H.Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa có một gia đình làm đơn tố cáo, con gái của họ bại liệt bị một người hàng xóm nửa đêm lẻn vào nhà hiếp dâm. Ngay sau khi xác minh, lập biên bản sự việc, Công an xã Diễn Lộc đã cùng với gia đình trình báo lên Công an H.Diễn Châu.

Bà Nhàn cùng người con gái bị bại liệt N.T.Q.

Nạn nhân là chị N.T.Q. (SN 1997, trú xã Diễn Lộc, H.Diễn Châu), con gái của bà Nguyễn Thị Nhàn (SN 1968). Theo trình bày của bà Nhàn, vợ chồng bà sinh được 4 người con nhưng chồng đã mất từ lâu. Q. là con thứ 2 trong gia đình nhưng lúc mới 4 tuổi đã bị bại liệt sau một đợt sốt. Một mình tần tảo với công việc đồng áng, bà Nhàn phải gồng mình nuôi 4 con, trong đó Q. bại liệt nằm một chỗ.

Chiều 9-11, do có việc nên bà Nhàn phải rời nhà để giải quyết. Lúc trở về, bà nghe người con gái tàn tật kể lại, bị một người đàn ông trong xã tên là P.H.G. (SN 1977, trú xã Diễn Lộc, H.Diễn Châu) đến nhà sàm sỡ và lấy máy điện thoại chụp ảnh những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể. Sau khi sàm sỡ xong, G. đi bộ về nhà. Một lúc sau, G. quay lại cho Q. 100 ngàn đồng rồi trở về nhà.
Đến khoảng 7 giờ tối cùng ngày, G. lại sang nhà thì gặp bà Nhàn. Tại đây, G. kể lại với bà Nhàn chuyện có cho Q. 100 ngàn đồng. Tiếp đó, G. nói với bà Nhàn rằng, đang xin chế độ xe lăn cho Q. Nghe G. nói vậy, bà Nhàn rất xúc động và cảm ơn thành ý tốt. Một lúc sau, G. nói với bà Nhàn rằng, muốn chụp ảnh của Q. để có căn cứ xin xe lăn cho cô gái tàn tật này. Bà Nhàn nghe vậy bảo G. đưa Q. ra trước nhà chụp ảnh nhưng G. không chịu mà bồng Q. vào trong buồng ngủ để chụp.

“Sau khi chụp ảnh xong, anh G. quay sang hỏi tôi, tối cháu Q. ngủ với ai, ở đâu? Tôi trả lời anh G. rằng, cháu ngủ một mình ở trong phòng riêng của cháu” – bà Nhàn nhớ lại. Trước khi ra về, G. tỏ thông cảm với hoàn cảnh gia đình và nói với bà Nhàn rằng, sẽ cố gắng xin cho Q. một suất chế độ tàn tật.

Ngôi nhà của bà Nhàn, nơi xảy ra sự việc

Do bị chứng đau đầu kinh niên, khoảng 22 giờ 40 tối cùng ngày, bà Nhàn uống thuốc an thần rồi ngủ say. Đến 0 giờ 40 sáng 10-11, bà Nhàn chợt giấc thức dậy vì tiếng chó sủa ầm ĩ trước nhà. Bà Nhàn bước xuống giường đi ra sân thì thấy ngoài đường có bóng một người đàn ông leo lên xe máy bỏ đi. Quay lưng lại, bà thấy Q. đang bò lết từ phòng ngủ ra sân khóc mếu máo rồi bảo “Chú G. nửa đêm mò vào phòng sàm sỡ con”. Sau một lúc động viên con gái, bà Nhàn dìu Q. vào phòng rồi tiếp tục đi ngủ.

Sáng hôm sau, bà Nhàn đi chợ rồi mua xôi về cho Q. ăn sáng. Lúc này, bà mới giật mình khi nghe Q. khóc lóc kể thật rằng, tối qua đã bị G. lẻn vào phòng dùng sức mạnh khống chế để hiếp dâm. Do tay chân bị bại liệt, Q. không thể kháng cự lại được nên bị gã hàng xóm thực hiện hành vi đồi bại.

Bà Nhàn kể: “Ban đầu tôi định giấu chuyện này vì sợ con nó xấu hổ. Nhưng sau đó, thấy nó cứ bần thần, lo âu và đôi lúc giật mình hoảng sợ, tôi đã gọi vợ chồng anh G. đến để nói chuyện, làm rõ sự việc. Tại đây, anh G. bảo chúng tôi vu khống và thề không có làm nhục cháu Q. Anh G. còn tuyên bố: “Nếu có súng tao bắn cả nhà mày”.

Nghe chồng nói cứng, vợ anh G. là chị N.T.T. cũng tuyên bố rằng, sẽ làm rõ trắng đen để đòi lại công bằng cho chồng. Chị T. đã gọi xe taxi đến chở cháu Q. đến Bệnh viện sản nhi Nghệ An để kiểm tra. Kết quả kiểm tra cho thấy, trong âm đạo của cháu có dịch trắng và xây xước”.

Ngay sau khi cháu Q. trở về từ bệnh viện, gia đình bà Nhàn đã đến Công an xã Diễn Lộc để trình báo sự việc. Công an xã đã xác minh, lập biên bản và đến 1 giờ sáng mới xong mọi việc.

Sáng 11-11, gia đình bà Nhàn đã gửi đơn tố cáo P.H.G. hiếp dâm con gái lên Công an H.Diễn Châu. Sau đó, Q. cũng được gia đình chở đến để trình bày lại sự việc. Trong buổi chiều cùng ngày, Công an H.Diễn Châu đã đưa Q. đi giám định pháp y, đồng thời cử cán bộ phối hợp với Viện Kiểm sát cùng cấp và Công an xã Diễn Lộc xác minh, khám nghiệm hiện trường. Cùng thời gian trên, Công an H.Diễn Châu đã triệu tập G. lên để lấy lời khai, làm rõ sự việc.

“Những ngày qua, bố và vợ anh G. liên tục đến nhà tôi để xin đền bù, hòa giải để được rút đơn tố cáo. Gia đình tôi đã từ chối tất cả những đề nghị đó và mong muốn pháp luật trừng trị nghiêm kẻ đã làm nhục con gái tôi” – bà Nhàn bức xúc nói.

Theo Trưởng Công an xã Phan Huy Thanh, P.H.G. hiện đang là cán bộ thủ thư của một trường học trên địa bàn H.Diễn Châu.

Hiện vụ việc đang được Công an H.Diễn Châu điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang