Gã trai hiếp dâm nữ nhân viên rồi bỏ giữa đường

Thứ Sáu, 11/10/2019 15:26

|

(CAO) Sau khi hiếp dâm nữ nhân viên quán hát xong, hai gã trai chở cô gái lòng vòng rồi thả xuống đường trong đêm.

Phòng CSHS Công an thành phố Hà Nội cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp và quyết định tạm giữ với các đối tượng: Nguyễn Tuấn Anh (SN 1994), Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu trọc, SN 2001) và Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu “xù”, SN 2002), cùng trú tại xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội về tội cướp tài sản hiếp dâm.

Tài liệu điều tra, khoảng 7 giờ ngày 5-10, chị Tòng Thị N. đến trụ sở Phòng CSHS, CATP Hà Nội tố giác về việc: Khoảng thời gian từ 0h-4 giờ cùng ngày, chị N. bị một số đối tượng đánh, cướp tài sản gồm 1 ĐTDD và 300 nghìn đồng và đưa đến khu vực cầu Vĩnh Tuy dùng vũ lực hiếp dâm rồi chở đến phố Hai Bà Trưng, Hà Nội bỏ lại.

Hiếu trọc và Hiếu xù tại cơ quan Công an.

Nhận được đơn tố giác của chị N. xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Phòng CSHS tổ chức xác minh điều tra, làm rõ. Đến ngày 6-10, đã làm rõ được 3 đối tượng trên.

Tại CQĐT, các đối tượng khai nhận: Khoảng tháng 8-2019, Nguyễn Tuấn Anh có ý định cung cấp nhân viên nữ phục vụ cho các quán hát trên địa bàn huyện Gia Lâm, Hà Nội. Để phục vụ công việc, Tuấn Anh thông qua mạng xã hội Facebook đã tuyển được 3 nhân viên nữ đều sinh năm 1998.

Để hỗ trợ đắc lực cho công việc “chăn đào”, tên này thuê 4 đối “đầu mèo”, trong đó có Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu "xù", SN 2002), Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu "trọc", SN 2001).

Việc điều các cô gái đến quán hát được Tuấn Anh quản lý chặt chẽ, khi khách tại các quán hát có nhu cầu, Tuấn Anh sẽ điều đàn em chở các nhân viên đến quán hát.

Giá phục vụ sẽ được trả 250 nghìn đồng/1h30 phút, quán hát sẽ cắt lại 30 nghìn đồng, nhân viên cầm về 220 nghìn đồng đưa lại cho Tuấn Anh 70 nghìn đồng để lo chi phí sinh hoạt.

Trong quá trình “tuyển dụng”, qua mạng xã hội Facebook, Tuấn Anh biết và trò chuyện với chị Tòng Thị N. (SN 1994). N. cho biết trú tại tỉnh Sơn La và hiện đang phục vụ quán hát ở tỉnh Vĩnh Phúc, nhưng do thù lao thấp nên muốn "đầu quân" cho Tuấn Anh. Ngày 2-10. Ngọc rủ thêm Vèn Thị M. (SN: 2003, ở Sốp Cộp, Sơn La) cùng đi xuống nhà Tuấn Anh.

Đối tượng Nguyễn Tuấn Anh.
Đêm ngày 4-10, do không thấy Tuấn Anh ở nhà, N. và M. rủ nhau ra ngoài ăn tối. Đến 24 giờ cùng ngày, khi Tuấn Anh về, Hiếu "trọc" nói, 2 cô gái xin ra ngoài mua nước nhưng tới lúc đó vẫn chưa về.

Tức giận, Tuấn Anh sai 4 đàn em đi tìm N. và M. Sau đó, chúng tìm được 2 cô gái ở quán vịt nên đã bắt về. Tại nhà, Tuấn Anh bắt N. và M. phải ký vào giấy tờ nợ tiền (số tiền 2 triệu đồng), coi như tiền phạt vì ra ngoài mà không xin phép.

Lo sợ bị đánh đập, M. đã ký theo yêu cầu và được cho lên nhà nghỉ ngơi. Còn N. kiên quyết không ký, khiến Tuấn Anh tức giận và lệnh cho nhóm này đánh, tát liên tục đối với nữ nhân viên này.

Sau đó, Tuấn Anh lệnh cho 2 đối tượng Hiếu chở N. ra đường 5 vứt, đánh và cướp hết tài sản của nhân viên nữ này.

Đến khu vực phường Cự Khối, Long Biên thì Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu trọc) bảo N. đưa hết số tiền trong người cho Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu xù).

Sau khi lấy hết tiền, Hiếu trọc tiếp tục chở Hiếu xù và N. đến khu vực cầu Vĩnh Tuy. Tới đây, Hiếu "xù" nảy sinh ý định hiếp dâm N., nên bảo Hiếu "trọc" dừng xe để hắn "nói chuyện", rồi dắt N. vào khu vực phía trong.

Tại đây, Hiếu "xù" ép N. phải quan hệ tình dục với hắn. Khi N. phản đối, Hiếu "xù" đe dọa rằng nếu không chịu "chiều", hắn sẽ mang cô đi bán nội tạng. Sau đó, đối tượng này dùng vũ lực để thực hiện đến cùng hành vi hiếp dâm nạn nhân.

Xong xuôi, Hiếu "xù" và Hiếu "trọc" tiếp tục chở N. vào nội thành Hà Nội “vứt” theo yêu cầu của Tuấn Anh.

Hiện cơ quan CSĐT đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang