Thanh niên chết cháy trong căn nhà khoá cửa ở Sài Gòn

Thứ Sáu, 18/09/2020 16:05

|

(CAO) Khuya 17-9-2020, người dân cùng lực lượng chức năng phát hiện một nam thanh niên tên T. (SN 1992, quê quán Long An) chết cháy trong căn nhà khoá cửa trên đường Lê Văn Lương (ấp 3, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TPHCM).

Trước đó, khoảng 21 giờ cùng ngày, người dân phát hiện khói cao bốc lên từ một căn nhà trong hẻm 173 đường Lê Văn Lương nên đã tri hô cùng dập lửa và gọi điện cầu cứu lực lượng chức năng. Thời điểm này, căn nhà đã bị khoá cửa từ bên trong.

Chỉ sau ít phút ngọn lửa đã bùng lên khiến khói đen bao trùm cả khu vực. Lực lượng chức năng (công an và dân phòng) trên địa bàn xã cùng người dân đã nhanh chóng tiến hành phá khoá cửa, xông vào nhà cứu người, dập tắt ngọn lửa.

Tuy nhiên, khi vừa vào hiện trường cháy thì lực lượng chức năng phát hiện một nam thanh niên đã tử vong, thi thể bị cháy xém một phần.

Ngay lập tức, lực lượng chức năng cùng người dân đã tiến hành dập lửa tại chỗ, ngăn đám cháy lan rộng ra khu vực xung quanh.

Hiện trường vụ cháy.

Được biết, đám cháy đã khiến nam thanh niên tên tên T. tử vong và thiệt hại nhiều vật dụng sinh hoạt, tài sản trong nhà.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân đám cháy để tiến hành xử lý theo pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang