Nam thanh niên nhảy lầu tự tử ở bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Thứ Tư, 01/06/2016 05:23

|

(CAO) Khoảng 1 giờ sáng ngày 31-5, một nam thanh niên khoảng 31 tuổi, chưa rõ lai lịch, bất ngờ lao vào phòng 456 của khoa sản bệnh viện Đồng Nai, tự kề dao lên cổ, la hét dọa dẫm sau đó người này lao xuống lầu từ ô cửa sổ nhỏ tìm đến cái chết.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nam thanh niên này bất ngờ vào phòng 456, ở tầng 5 của 2 sản phụ là Nguyễn Thị Liên và Nguyễn Thị Cảnh Phong. Tại đây, nam thanh niên này năn nỉ các bệnh nhân cho trú lại vì lý do đang bị một nhóm người truy sát.

Hiện trường vụ tự tử

Biết tin, bảo vệ bệnh viện đã nhanh chóng chạy lên phòng 456 can thiệp yêu cầu gặp công an. Thấy cổ của nam thanh niên này bị lủng và ra máu nên các bảo vệ báo cho lãnh đạo bệnh viện và công an.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Tại đây, gần 150 bảo vệ và chia thành nhiều chốt. Sau đó, các bảo vệ nhanh chóng tản ra can thiệp khiến nam thanh niên bất ngờ chạy ra ngoài phòng rồi lao mình xuống lầu 3 rớt xuống đất chết tại chỗ.

Tại hiện trường nạn nhân bỏ lại một chiếc xe máy hiệu Dylan, BS: 60F1.79247.

Ông Phan Huy Anh Vũ, giám đốc bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho biết sáng cùng ngày công an TP.Biên Hòa đã đến hiện trường để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ vụ việc. Ông Vũ cũng cho biết sắp tới bệnh viện sẽ siết chặt hơn về công tác thăm nuôi bệnh nhân nội trú.

Vụ việc đang được ngành chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang