Một phụ nữ tự tử hơn mười lần không chết

Thứ Hai, 23/05/2016 14:55  | Hữu Vinh

|

(CAO) Người phụ nữ đã nhiều lần tự tử, trong đó có hai lần nhảy cầu Rạch Miễu cao hàng chục mét nhưng rất hy hữu là nạn nhân chỉ bị chấn thương chứ không chết.

Khoảng 6 giờ, ngày 23-5, người dân lưu thông trên cầu Rạch Miễu hướng từ Tiền Giang về Bến Tre thấy chị Nguyễn Thị Kim Tiền (32 tuổi) ngụ phường 5, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang điều khiển xe mô tô lên cầu Rạch Miễu thuộc địa bàn phường 6 TP. Mỹ Tho. Sau đó dừng lại, bỏ xe mô tô nhảy cầu tự tử.

Có mặt ở hiện trường, anh Nguyễn Minh Nhựt (22 tuổi) ngụ huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang người chứng kiến sự việc cho biết, vào thời điểm trên người dân lưu thông qua cầu Rạch Miễu bất ngờ khi thấy chị Tiền bỏ lại xe mô tô, sau đó leo lên lan cang cầu định nhảy xuống cầu tự tử nhưng do diễn biến quá nhanh nên mọi người xung quanh không kịp can ngăn.

Chị Tiền nhảy xuống phía dưới, rơi khoảng đất trống dưới chân cầu nằm bất động. Mọi người vội tri hô và điện thoại báo cơ quan chức năng, nhận được tin báo cảnh sát 113 công an tỉnh Tiền Giang đã nhanh chóng có mặt đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng gãy lìa chân trái bất tỉnh.

Nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện

Cha của chị Tiền cho biết chị bị tâm thần hơn 10 năm và đã hơn 10 lần tự tử nhưng không chết, lần gần nhất chị nhảy cầu Rạch Miễu tự tử là cách đây hơn 1 năm. Nhưng rất may ghe tàu chạy ngang đã vớt được nên chị Tiền chỉ bị dập phổi.

Được biết cầu Rạch Miễu là cầu dây văng cao hàng chục mét nối liền hai tỉnh Tiền Giang và Bến Tre. Từ khi cầu đưa vào sử dụng đến nay đã có hàng chục người nhảy cầu tự tử, nhưng trường hợp nạn nhân không chết là rất hy hữu.

Bình luận (0)

Lên đầu trang