Cần Thơ:

Nhân viên bệnh viện tung tin đang ngủ bị người khác vào cắt chân

Thứ Bảy, 12/11/2016 12:35  | Thiện Thảo

|

(CAO) Một nhân viên y tế của Bệnh viện đa khoa quận Cái Răng, TP Cần Thơ đã tự cắt chân trái của mình rồi tung tin là đang nằm ngủ bị ai đó lẻn vào cắt cụt mất chân.

Lúc 17h20 ngày 10-11, ông P.D.K. (47 tuổi) điện thoại báo cho một hộ lý của bệnh viện rằng ông đang ngủ thì bị ai đó lẻn vào cắt cụt một cái chân, sau đó người hộ lý đã báo cho bác sĩ cấp cứu.

Ngay lập tức, kịp trực đã xuống Khoa Y học cổ truyền – phục hồi chức năng của bệnh viện (nơi ông K. công tác). Khi đến nơi thì thấy ông K. đang nằm trên giường, đã mất một chân trái.

Sau đó mọi người báo cho nhau, cùng đi tìm chiếc chân bị mất của ông K. và phát hiện chân trái của ông K. nằm ở trong tủ đầu giường nơi ông này nằm.

Kíp trực đã sơ cứu và bảo vệ đoạn chân đã bị cắt rời của ông K., đồng thời chuyển ông K. đến Bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ điều trị.

Sự việc sau đó được báo lên Công an quận, Công an hình sự TP Cần Thơ. Đến 0h ngày 11-11, công an đã hoàn tất việc khám hiện trường, sơ bộ đánh giá bước đầu là ông K. tự cắt chân của mình.

Về phía ông K., các bác sĩ đã vận động ông này nối lại đoạn chân đã bị cắt lìa nhưng ông K. không đồng ý. Các bác sĩ Bệnh viện đa khoa trung ương đã khâu mỏm cụt và không nối chi. Đến sáng nay 12/11, tình trạng sức khỏe của ông K. đã ổn định.

Được biết, ông K. tính tình hiền lành, có vợ và 1 con 3 tuổi, công tác tại bệnh viện từ tháng 7/2012.

Trước đó, ông K. không có biểu hiện gì bất thường. Vụ việc hy hữu đang được Công an quận Cái Răng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang