Bình Dương: Nữ sinh lớp 9 bị một phụ huynh hành hung trong trường học

Thứ Ba, 01/03/2022 19:13

|

(CAO) Trong quá trình giải quyết mâu thuẫn giữa hai học sinh, một phụ huynh không giữ được bình tĩnh nên lao vào đánh người, nữ lớp trưởng vào can ngăn liền bị phụ huynh này tấn công.

Chiều 1-3, Công an phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đang tiến hành lấy lời khai, làm rõ vụ việc một nữ học sinh lớp 9 bị một nữ phụ huynh hành hung gây thương tích.

Chiều cùng ngày, nhà trường nơi xảy ra vụ việc là Trường THCS Chánh Nghĩa cũng đã có báo cáo về vụ việc trên.

Thông tin ban đầu, vào ngày 28-2, em nam sinh laf H.V.H. và N.H.G.K. (học lớp 9A3 của Trường THCS Chánh Nghĩa) xảy ra mâu thuẫn chỗ ngồi đi lại khó khăn nên đã hẹn nhau cuối tan học ở lại lớp để giải quyết mâu thuẫn.

Sau đó, em H. và em K. xảy ra xô xát dẫn đến hậu quả làm em K. gãy xương bả vai, khi trở về nhà thì phụ huynh của em K. đã báo thông tin cho cô giáo chủ nhiệm.

Sáng 1-3, đại diện hai bên gia đình của em H. và K. đã được mời đến trường học để xác minh và làm rõ sự việc trên.

Trong quá trình hai nam sinh đang tường trình lại sự việc trước đó thì mẹ của em K. không giữ được bình tĩnh, lao tới chỗ em H. với ý định “đòi công bằng” cho con, tuy nhiên em T.N.Y.T. (lớp trưởng lớp 9A3) giữ lại, can ngăn, nhưng mẹ của em K. quay sang tấn công em T khiến em này bị thương.

Sự việc chỉ dừng lại khi có sự can thiệp của một số người ở gần đó.

Tại buổi làm việc, Công an phường Chánh Nghĩa cũng đã làm việc với mẹ em H. về việc hành hung em T., hiện đang chờ kết quả giám định sức khoẻ để tiếp tục xử lý.

Bình luận (0)

Lên đầu trang