Bình Thuận: Phát hiện 25 gói nghi ma túy dạt vào bờ biển

Thứ Ba, 02/04/2024 11:09  | Lê Long

|

(CAO) Người dân đi tắm biển phát hiện túi ni-lông đen trôi dạt vào bãi biển, khi kiểm tra, thấy bên trong chứa nhiều bánh hình chữ nhật nghi là ma túy nên trình báo cơ quan chức năng.

Ngày 1/4, lực lượng chức năng Công an tỉnh Bình Thuận tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ phát hiện 25 bánh chữ nhật, nặng 25kg nghi là ma túy trôi dạt vào bờ biển trên địa bàn.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, một người dân khi đang tắm biển tại bãi biển thuộc khu phố 11, phường Bình Tân, thị xã La Gi, Bình Thuận thì phát hiện một túi màu đen được cột kín bằng dây dù đang trôi dạt vào bãi biển.

Bao đen chứa chất nghi ma tuý

Người này cùng một số người nữa kéo túi đen lên bờ và mở ra xem, phát hiện bên trong có nhiều bánh hình chữ nhật, nghi là ma túy nên đã trình báo Công an phường Bình Tân.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường đã phối hợp với Đồn Biên phòng Phước Lộc tổ chức bảo vệ hiện trường, lấy lời khai ban đầu.

Sau đó, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh phối hợp Công an thị xã La Gi đến khám nghiệm hiện trường.

25 bánh nghi ma tuý tại hiện trường

Qua kiểm tra, bên trong túi đen có chứa 25 bánh hình chữ nhật, mỗi bánh có trọng lượng khoảng 1 kg (tổng trọng lượng 25 kg), bên ngoài mỗi bánh quấn nhiều lớp nilon màu xám, bên trong chứa tinh thể dạng rắn, màu trắng nghi là ma túy.

Lực lượng chức năng đã tiến hành niêm phong số tang vật trên phục vụ điều tra theo quy định.

Bình luận (0)

Lên đầu trang