TPHCM: Công an tiếp tục giải tán nhiều đám đông ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

Chủ Nhật, 10/10/2021 09:51  | Nguyễn Yên

|

(CAO) Mặc dù trời mưa, nhiều lần tổ công tác Công an phường Bến Nghé, Công an quận 1 (TPHCM) đã nhắc nhở, nhưng nhiều người vẫn tụ tập, không đeo khẩu trang tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Tối 9/10, Công an phường Bến Nghé phối hợp với Công an quận 1, tổ trật tự đô thị phường Bến Nghé tiếp tục tuần tra, nhắc nhở, xử lý người dân tụ tập trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Trong những ngày TPHCM thực hiện trạng thái “bình thường mới”, người dân ùn ùn đổ ra đường, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1 tấp nập người xe.

Đáng nói, nhiều người dẫn theo cả trẻ em ra phố để đi dạo, hóng mát, thậm chí nhiều bạn trẻ cởi bỏ khẩu trang tụ tập thành nhóm để nói chuyện sau những ngày dịch bệnh COVID-19 căng thẳng.

Mặc dù nhiều lần tổ công tác tuần tra nhắc nhở thậm chí có những người đã bị xử phạt nhưng nhiều bạn trẻ vẫn chưa có ý thức, tụ tập để tám chuyện sau khi Công an rời đi.

Dưới cơn mưa phùn đêm 9/10, lực lượng chức năng đã ra phố nhắc nhở, xử lý, giải tán nhiều đám đông tụ tập. Sau khi bị giải tán ở khu vực này, các nhóm chạy đến khu vực khác để tụ tập, nói chuyện với nhau.

Nhiều xe máy dựng dưới lòng đường, trên vỉa hè, nhiều xe bán hàng rong… cũng bị lực lượng chức năng tgiữ.

Một số hình ảnh PV Báo Công an TPHCM ghi nhận được vào đêm 9/10:

Đường Nguyễn Huệ tiếp tục đông đúc
Lực lượng chức năng nhắc nhở, giải tán nhiều đám đông.
Công an nhắc nhở xong vừa rời đi, một nhóm khác tiếp tục tụ tập lại.
Khu vực này tổ công tác nhắc nhở lần thứ 3 vẫn còn tụ tập.
Một số tuyến đường sát bên phố đi bộ Nguyễn Huệ cũng rất đông người tụ tập.
Nhiều người bị nhắc nhở, giải tán.
Một xe máy đậu trên đường bị đưa lên xe về trụ sở tạm giữ
Bán hàng rong tháo chạy.
Vừa nhắc một nhóm giải tán, công an rời đi chưa đầy 100 mét, các bạn trẻ tiếp tục tụ tập. Theo quan sát của PV, có nhiều người đã bị công an nhắc nhở ở nhiều khu vực khác vẫn ngoan cố đến tụ tập.
Phố đi bộ Nguyễn Huệ đông người, CSGT quận 1 giải tán nhiều nhóm tụ tập
 

 

Bình luận (0)

Lên đầu trang