Chủ nhà hàng "giữ giùm" gần 1,6 tỷ đồng của du khách Hàn Quốc

Thứ Ba, 19/11/2019 16:20

|

(CAO) Ngày 19-11, Trung tá Trương Đức Liên, Trưởng Công an phường Minh An, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) xác nhận, vừa tổ chức trao trả tài sản cho du khách.

Theo Trung tá Liên, vào tối qua (18-11), anh Bùi Quốc Tuấn (34 tuổi, chủ nhà hàng đường Nguyễn Phúc Tần, khối An Hội, phường Minh An, TP Hội An) trông thấy 3 du khách Hàn Quốc chạy xe ô tô đến đỗ trước nhà hàng của mình.

Khi 3 người này rời đi, anh Tuấn dạo ngang qua chiếc ô tô thì tình cờ phát hiện cửa xe không đóng, bên trong có chiếc túi xách. Lo sợ tài sản của du khách bị kẻ gian lấy mất, anh Tuấn chủ động giữ chiếc túi xách (bên trong chứa số tiền gần 1,6 tỷ đồng), đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Anh Tuấn (áo trắng) trao trả gần 1,6 tỷ đồng cho du khách Hàn Quốc.

Trung tá Liên cho biết, đến sáng nay (19-11), một trong số ba du khách trở lại trước nhà hàng của anh Tuấn để lấy xe. Ngay lúc này, trước sự chứng kiến của lực lượng Công an phường, anh Tuấn trao trả chiếc túi xách chứa số tiền gần 1,6 tỷ đồng cho nam du khách tên Seol Young Jin. Sau khi nhận lại tài sản, du khách này rất cảm ơn trước nghĩa cử tốt đẹp của chủ nhà hàng. 

Bình luận (0)

Lên đầu trang